NHÀ MÁY DƯỢC PHẨM 2-9

NHÀ MÁY DƯỢC PHẨM 2-9

Thông tin dự án:

Địa chỉ: Khu công nghiệp Cát Lái, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh

Hạng mục: Thi công sơn tường epoxy hệ lăn & sơn nền epoxy tự phẳng độ dày 3mm

Diện tích: 1200m²

Chủ đầu tư:  Công ty cổ phần dược 2-9

Thời gian thực hiện:  5 ngày 

CÔNG TY CỔ PHẦM DƯỢC PHẨM 2-9 THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Thi công sơn nền phòng sạch là một những thế mạnh của Đinh Ngân Paint, chính vì vậy chúng tôi đã vinh dự được công ty cổ phần dược  phẩm 2-9 TP Hồ Chí Minh lựa chọn làm đơn vị thi công sơn bảo dưỡng nền phòng sạch bằng sơn epoxy tự san phẳng theo tiêu chuẩn GMP.

Công ty cổ phần dược 2-9 (NADYPHAR) là đơn vị thuộc sở y tế Tp.HCM chuyên về sản xuất thuốc chữa bệnh. Đây là nhà máy sản xuất dược phẩm theo tiêu chuẩn WHO – GMP đặt tại khu công nghiệp Cát Lái Quận 2. 

 

NHỮNG KHÓ KHĂN TRONG QUÁ TRÌNH THI CÔNG TẠI DƯỢC 2/9

  • Độ ẩm  rất cao: Đây là điều khiến chúng tôi đau đầu về độ ẩm kết hợp của nhiều yếu tố. 
    •    Đối với nền, sàn do quá trình nền móng ngay từ đầu đã không xử lý triệt để dẫn đến khả năng thoát hơi ẩm cao & thể hiện rõ những hơi nước ngay từ quá trình mài loại bỏ lớp sơn cũ. 
    •    Đối với tường, do bề mặt tường đã đi vào hoạt động từ rất lâu cùng hệ thống lạnh khi thi công bị tắt gây ra hiện tượng đổ mồ hôi, mất cân bằng về nhiệt độ giữa bên trong & ngoài nhà xưởng. 

Độ ẩm thực tế trong phòng dược khi thi công sơn epoxy

Độ ẩm thực tế trong phòng dược khi thi công sơn epoxy

  • Trong quá trình thi công, yêu cầu của các chủ đầu tư đặt ra là chống bụi bẩn bay ra ngoài. Đồng thời quá trình sơn không để bay mùi độc hại ảnh hưởng đến sản phẩm và toàn bộ phòng sạch. 
  • Khi giải quyết được vấn đề nền, sàn, tường bị ẩm lại là vấn đề đặt ra trong quá trình thi công bo len chân tường. Ngoài ra, vì độ ẩm cao một số khu vực khác có hiện tượng chân tường bị mốc trắng sau khi sơn đã khô.

hien-tuong-loi-khi-son-epoxy-phong-sach

Hiện tượng sơn bị chạy ngay sau khi sơn ( bên trái) & (bị bạc trắng) bên phải.

  • Quá trình thi công sơn epoxy tự san phẳng phòng sạch chỉ giới hạn trong vài ngày nghỉ lễ, do đó tiến độ là điều bắt buộc chúng tôi phải đáp ứng tiến độ đúng yêu cầu.

Theo như Đinh Ngân Paint tìm hiểu, công trình này đã từng có đơn vị “bỏ của chạy lấy người” . Tuy nhiên, với kinh nghiệm tích lũy cùng “độ lỳ” của Đinh Ngân, chúng tôi vẫn kiên trì thực hiện nhằm mang lại sự tin tưởng của chủ đầu tư dược 2-9. Dù lường trước được những khó khăn, tốn nhiều nhân công & chi phí,  lợi nhuận rất thấp. Có những khó khăn như vậy mới nâng cao được tay nghề, kinh nghiệm & đặc biệt là tạo sự uy tín,  hài lòng cao nhất với chủ đầu tư. 

KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC SAU QUÁ TRÌNH THI CÔNG.

Chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất cùng 1 lần xử lý bo len chân tường bị mốc, Đinh Ngân Paint đã hoàn thành công trình vừa đúng với dự kiến đã đề ra. Đây là niềm vui và cũng là động lực để chúng tôi không ngừng nỗ lực mang lại sự hoàn thiện tốt nhất. Công trình đã hoàn thành đảm bảo tiến độ, mang lại sự hài lòng cao nhất đến các chủ đầu tư. 

Tham khảo: Dịch vụ sơn epoxy nền nhà máy dược phẩm

Bài viết liên quan