Thi Công Sơn Epoxy Tự Phẳng Nền Nhà Xưởng

Thi Công Sơn Epoxy Tự Phẳng Nền Nhà Xưởng

Thi công sơn epoxy tự phẳng là lựa chọn của không ít chủ đầu tư vào trong nền nhà xưởng doanh nghiệp mình. Đây là giải pháp tạo được độ phẳng cùng những tiêu chuẩn khắt khe nhất về sàn như GMP, HACCP…Hiểu được vấn đề này, Dịch vụ thi công sơn epoxy tự san phẳng của Đinh Ngân Paint ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn.

 

Nhà thầu thi công sơn epoxy tự san phẳng Đinh Ngân Paint với nhiều năm tay nghề trong lĩnh vực sản xuất, phân phối và thi công sơn epoxy. Với  nhiều khu vực chúng tôi có thể đảm nhiệm như:

Thi công sơn epoxy tự phẳng cho phòng sạch.

Thi công sơn epoxy tự san phẳng nền nhà xưởng.

–  Sơn sàn PU kho lạnh tự san phẳng.

Thi công sơn tự phẳng xưởng thực phẩm, giải khát, bánh kẹo,…

Sơn Epoxy Tự Phẳng Nhà Xưởng

Điều gì khiến bạn nên lựa chọn Đinh Ngân Paint làm đơn vị thi công sơn epoxy tự san phẳng cho nền nhà xưởng ?

Chúng tôi luôn áp dụng những kỹ thuật & công nghệ mới, trang thiết bị hiện đại để tăng sự hiệu quả, chất lượng và mang lại giá thành tốt nhất cho các doanh nghiệp với sự hài lòng cao nhất.

Tham khảo: Quy trình thi công sơn epoxy tự san phẳng

Với hàng trăm công trình thi công sơn epoxy tự phẳng tại HCM và nhiều tỉnh thành phía nam, Đinh Ngân Paint hiểu rõ những vấn đề đang gặp phải của khách hàng và nỗ lực khắc phục, đáp ứng và thực hiện với sự tận tình và chất lượng cao. Đáp ứng sự kì vọng và mang lại bề mặt nền sơn epoxy hoàn hảo nhất.

 

Công Ty TNHH Đinh Ngân

537/22 Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Chuyên: Cung Cấp Sơn Epoxy | Thi Công Sơn Sàn Epoxy | Sơn Nền Epoxy | Sơn Chống Trơn Trượt  Epoxy | Sơn Chống Rỉ | Sơn Epoxy Chống Thấm

Website: dinhnganpaint.vn | Email: dinhnganpaint@gmail.com

Hotline: 0933.333355 | 0909.3333.44

Bài viết liên quan