Thi công sơn Epoxy xưởng in Công Nghiệp Đạt Chuẩn

Thi công sơn Epoxy xưởng in Công Nghiệp Đạt Chuẩn

   Sơn epoxy xưởng in công nghiệp đang là giải pháp về nền nhà xưởng được nhiều chủ đầu tư áp dụng mang lại sự ổn định trong di chuyển và sản xuất. Đây cũng là giải pháp hiện đại hóa đáp ứng các tiêu chuẩn tại nước ta về nhà xưởng và tăng sự chuyên nghiệp hóa và nâng cao năng suất lao động.

Son-epoxy-xuong-in

Tại sao nên lựa chọn sơn nền epoxy xưởng in mà không phải những giải pháp khác ?

 •    Với nền bê tông: Bạn cũng biết, nền bê tông thông thường, quá trình mài mòn, tiếp xúc và tác động của cong người cũng như máy móc, hàng hóa, xe nâng luôn diễn ra thường xuyên với tần suất lớn. Theo thời gian, quá trình tác động này tạo nên sự ma sát làm mài mòn những hạt bụi, hạt cát và nếu kết hợp với quá trình phát sinh bụi bẩn từ máy móc sản xuất sẽ tạo nên môi trường ô nhiễm, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, sức khỏe người lao động và đặc biệt là ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất và doanh thu của bạn. Đó là chưa kể đến khả năng bốc hơi ẩm từ lòng đất dẫn đến sản phẩm dễ bị ẩm mốc, hư hỏng.
 •    Với nền gạch men: Gạch men là giải pháp được biết đến nhiều và rất quen thuộc với mỗi chúng ta. Tuy nhiên, nếu áp dụng với các nhà xưởng công nghiệp thì đây chưa hẳn là giải pháp tốt nhất mang tính lâu dài. Điều này được thể hiện bởi vấn đề dễ bị bám bụi bẩn bởi các khe gạch nối tiếp, theo thời gian quá trình mài mòn dẫn đến dễ trơn trượt & gạch men rất giòn và dễ vỡ khi bị tác động mạnh bởi ngoại lực.
 •    Với sơn sàn epoxy: Giải pháp này mang tính công nghiệp hóa được ứng dụng nhiều tại nước ta trong vài năm trở lại đây. Ứng dụng sơn công nghiệp epoxy tạo sự đồng bộ hóa về sản xuất, khả năng thích ứng cho mọi loại nền, sàn với nhiều tính năng ưu việt, đặc biệt là khả năng chống ẩm, bám bụi & mài mòn.

Quy trình thi công sơn epoxy xưởng in.

   Tại các xưởng in, thông thường sẽ sử dụng cho mục đích chống bụi, mài mòn, trơn trượt,…Do đó lựa chọn dòng sơn và giải pháp thi công sơn epoxy hệ lăn 3 lớp là phù hợp nhất. Quá trình này không mất nhiều thời gian thực hiện và cùng với đó là giá thành thi công, vật tư cho khá phù hợp với các doanh nghiệp. Quy trình được thực hiện qua 4 công đoạn chính sau:

 • Công đoạn 1: Mài nền bê tông & vệ sinh, làm sạch bề mặt.
 • Công đoạn 2: Xử lý bề mặt (xử lý độ ẩm, khe nứt, bề mặt lồi lõm,…)
 • Công đoạn 3: Sơn lót epoxy tạo lớp đệm liên kết.
 • Công đoạn 4: Sơn 2 lớp phủ epoxy tạo tính năng và thẩm mỹ cho bề mặt nền.

Tham khảo:  Chi tiết về quy trình thi công sơn epoxy hệ lăn.

son-epoxy-xuong-in-gia-re

Công trình sơn epoxy hệ lăn tại xí nghiệp bản đồ in Đà Lạt

   Nếu bạn cần đơn vị thi công sơn epoxy cho xưởng in công nghiệp bao bì, in vải, in offset,…hãy liên hệ ngay với Đinh Ngân Paint. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những bề mặt sàn sơn epoxy hoàn thiện & chi tiết nhất.

Quy trình làm việc sơn epoxy của Đinh Ngân Paint.

 1. Khảo sát.
 2. Báo giá
 3. Hợp Đồng.
 4. Thi Công sơn epoxy
 5. Nghiệm thu và bàn giao công trình.
 6. Bảo hành.
Bài viết liên quan