3 Lợi Ích Sơn Epoxy Đinh Ngân Mang Lại Cho Xưởng May Công Nghiệp

3 Lợi Ích Vượt Trội Khi Áp Dụng Sơn Epoxy Đinh Ngân Cho Xưởng Dệt May

3 Lợi Ích Vượt Trội Khi Áp Dụng Sơn Epoxy Đinh Ngân Cho Xưởng Dệt May

Tại nhiều quốc gia trên thế giới, giải pháp sơn epoxy cho nền xưởng dệt may đem lại hiệu quả về nền, sàn giúp ổn định sản xuất và mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Vậy những lợi ích sơn epoxy mang lại cho xưởng dệt may đó là gì ?

ly-do-chon-son-epoxy-dinh-ngan-xuong-may

 

Sơn nền epoxy là gì ?

Sơn epoxy là dòng sơn công nghiệp 2 thành phần đã được ứng dụng từ lâu tại nhiều nước công nghiệp phát triển, được hình thành từ những hạt nhựa epoxy, các chất tạo màu, các chất hoạt động, dung môi và phụ gia. Chúng được Pha trộn với nhau theo một tỉ lệ nhất định tạo nên lớp sơn bảo vệ nền bê tông chắc chắn, liền mạch, chịu tác động, mài mòn và làm tăng độ sáng, thẩm mỹ cho nền nhà xưởng..Với sơn epoxy mang thương hiệu Đinh Ngân, chúng tôi luôn làm những gì tốt nhất để đáp ứng tốt các nhu cầu của doanh nghiệp mỗi khi lựa chọn sơn Đinh Ngân. Điều này được thể hiện chủ yếu ở 3 lợi ích dưới đây.

  1. Sơn Epoxy Đinh Ngân đáp ứng các tính năng cơ bản.

Các xưởng may công nghiệp không cần quá khắt khe về độ phẳng, độ sạch như việc ứng dụng sơn epoxy cho phòng sạch. Do đó chỉ cần đáp ứng vừa đủ các tính năng cơ bản như:

– Chống mài mòn trong di chuyển

– Kháng được các dầu mỡ có nồng độ nhẹ

– Chống thấm nước và thoát hơi ẩm

– Dễ dàng vệ sinh làm sạch bề mặt.

– Màu sắc đa dạng, độ sáng bóng cao.

Sơn epoxy xưởng dệt may

Xưởng dệt may sơn epoxy Đinh Ngân tại huyện Củ Chi

 

  1. Sơn epoxy Đinh Ngân mang lại tuổi thọ phục vụ tốt hơn.

Mỗi dòng sơn đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Riêng với sản phẩm sơn sàn epoxy Đinh Ngân, với độ dày trung bình mỗi lớp sơn chỉ khoảng 50µm nhưng khả năng chịu mài mòn, trầy xước tốt hơn so với nhiều dòng sơn khác. Đó là ưu điểm và là một phần lý do khiến nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Tham khảo video test khả năng trầy xước của sơn epoxy Đinh Ngân

 

  1. Sơn epoxy Đinh Ngân giúp tối ưu chi phí bảo trì, bảo dưỡng.

Thấu hiểu những gánh nặng về chi phí mà các doanh nghiệp tại nước ta đang gặp phải, sơn epoxy Đinh Ngân luôn mang lại sản phẩm cho khách hàng với giá hợp lý nhất và sẵn sàng hỗ trợ thi công sơn epoxy để đảm bảo được chất lượng, tiến độ, màu sắc theo đúng sự mong đợi .

Sơn nền chống bụi nhà xưởng

Nhà xưởng sơn epoxy Đinh Ngân giúp tối ưu chi phí và đạt tối đa tuổi thọ.

Rất nhiều lợi ích mà dòng sơn epoxy Đinh Ngân mang lại được chứng minh bởi sự tín nhiệm và lựa chọn của nhiều doanh nghiệp ở Tp. Hồ Chí Minh và các khu công nghiệp trọng điểm thuộc tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Long An,…Nếu bạn chưa cảm thấy hài lòng, hãy liên hệ ngay với Đinh Ngân Paint để được tư vấn và làm mẫu tận xưởng của bạn để kiểm chứng những về những lợi ích đó.

Tham khảo thêm:  Dịch vụ thi công sơn epoxy cho nền nhà xưởng dệt may.