3 Yếu Tố Lựa Chọn Nhà Thầu Sơn Sàn Epoxy Chuyên Nghiệp Nhất - CÔNG TY TNHH ĐINH NGÂN

3 Yếu Tố Lựa Chọn Nhà Thầu Sơn Sàn Epoxy Chuyên Nghiệp Nhất

3 Yếu Tố Lựa Chọn Nhà Thầu Sơn Sàn Epoxy Chuyên Nghiệp Nhất

Sơn sàn epoxy là gói hạng mục hoàn thiện cho sàn công nghiệp, thương mại. Đây là hạng mục nhỏ trong gói thầu xây dựng bảo duỡng, làm mới nhà xưởng mang lại sự ổn định trong sản xuất và cùng với đó là các tính năng về chống bụi, mài mòn, thẩm mỹ,…Để làm được điều đó ngoài chất lượng sản phẩm thì đơn vị thi công sơn epoxy cũng là điều luôn được chú trọng của chủ đầu tư, tổng thầu.

 

thi-cong-son-epoxy-dinh-ngan-vn-01

 

Thực trạng hiện nay, vì gánh năng chi phí, ham lợi nhuận hoặc bất kì lí do nào đó nhiều đơn vị thi công đã thực hiện “đối phó, cắt giảm vật tư” trong mỗi công trình. Điều này khi vỡ lẽ đã nhiều đơn vị “bỏ của chạy lấy người” và thiệt hại là chủ đầu tư. “Tiền mất, tật mang”, ảnh hưởng đến quá trình sản xuất, chi phí khắc phục cao hơn  ban đầu và đặc biệt là gặp rắc rối với các cơ quan thanh tra ban ngành. Vậy làm thế nào để lựa chọn được nhà thầu sơn sàn epoxy chuyên nghiệp ?  Bài viết dưới đây sẽ là những gợi ý nhỏ mang đến ý tưởng và lựa chọn hoàn hảo nhất của bạn.

 

Tại sao chúng tôi phải viết bài đọc này ? Không chỉ thấu hiểu được nỗi lo của các chủ đầu tư, mà quá trình khắc phục mất khá nhiều thời gian, phát sinh nhiều chi phí, nhân công để khắc phục và thực hiện lại từ đầu. Vấn đề này không phải chỉ một vài công trình mà đó là “vết xe đổ” của rất nhiều nhà đầu tư lớn & nhỏ do chú trọng quá nhiều vào giá thành rẻ. Là một chủ đầu tư dự án, công trình tôi tin chắc bạn đã đọc được bài viết này sẽ có được những cách lựa chọn cho riêng mình thay vì qua giới thiệu hoặc lựa chọn ngẫu nhiên.

 

Hậu quả của việc lựa chọn nhầm nhà thầu thi công sơn epoxy giá rẻ

 

Trước khi lựa chọn đơn vị sơn sàn epoxy, hãy tìm hiểu họ sẽ làm gì.

Thời đại công nghệ hiện nay, chỉ với một từ khóa trên công cụ tìm kiếm của google bạn sẽ tìm ra bất cứ thứ gì mà bạn đang quan tâm. Với sơn sàn epoxy cũng vậy, về quy trình, phương pháp sơn sàn epoxy có rất nhiều trên mạng và chi tiết qua video (có thể tham khảo tại các bài viết tư vấn của Đinh Ngân Paint). Chỉ cần tìm hiểu một chút bạn đã nắm được 60 -70% quy trình thực hiện. Bất kể sàn công nghiệp nào cũng chỉ thực hiện 1 trong 2 phương pháp thi công là:  sơn hệ lăn 3 lớp & sơn tự san phẳng.

 

Tham khảo các video quy trình thi công sơn epoxy của Đinh Ngân Paint: 

 

Đánh giá năng lực nhà thầu thi công sơn nền epoxy.

1. Đánh giá khách quan.

Khách quan nằm ở những công trình, thông tin trên website mà họ đưa ra, những công trình đơn vị đó thực hiện, cùng với đó là những hình ảnh tư liệu thực tế trong quá trình thi công. Ngoài ra, một số tư vấn họ đưa ra giúp bạn nắm được phần nào mẹo cũng như tay nghề mà đơn vị đó thực hiện.

“ Với thời đại công nghệ hiện nay, website là một phần không nhỏ đánh giá bộ mặt doanh nghiệp & tiếp cận tốt nhất được khách hàng. Chính vì vậy họ sẽ luôn chú trọng, cập nhập thông tin và mang đến những giải pháp cùng chất lượng tốt nhất đến khách hàng”

sơn lót & tạo độ phẳng

Hình ảnh, tư liệu giúp bạn đánh giá phần nào về năng lực đơn vị thực hiện sơn sàn epoxy

 

2. Đánh giá trực tiếp.

Trực tiếp sẽ nằm ở khâu khảo sát. Quá trình khảo sát sẽ có nhiều vấn đề cần đặt và và hướng giải quyết của đơn vị thi công. Quá trình trao đổi cụ thể sẽ mang lại cụ thể hơn trong công trình sàn của bạn và giúp bạn khẳng định hơn nữa khả năng thực hiện công trình của nhà thầu. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý về hồ sơ năng lực của họ để đánh giá có thể đáp ứng được công trình của bạn hay không.

Những dự án, các công trình xây dựng thành công chính là sản phẩm của người đứng đầu công ty tạo nên. Bởi vậy, người này có trách nhiệm giám sát, đưa ra phương án thi công tối ưu cho công trình của bạn. Sản phẩm xấu hay tốt, có chất lượng cao hay không phụ thuộc vào cách làm việc của người đứng đầu. Do đó khi tiếp xúc với người đứng đầu trong công ty bạn có thể hiểu hơn về cách làm việc của họ, sau đó quyết định có nên giao công trình của mình không ?

dich-vu-son-san-epoxy-dinh-ngan

Trao đổi & gặp trực tiếp là giải pháp tốt nhất để lựa chọn nhà thầu chuyên nghiệp thực sự

 

Đừng quá chú trọng vào giá thành thi công sơn epoxy.

Giá thành là yếu tố quan tâm & lựa chọn của các chủ đầu tư. Tuy nhiên “giá thấp chưa chắc đã rẻ”, đó là cái bẫy nguy hiểm về rủi ro bạn khó có thể lường trước được.

Nói đơn giản, giá thành là điều bạn nghĩ ra đầu tiên và họ sẽ đánh vào tâm lý bạn. Với giá chỉ vài chục ngàn/m². Nếu nền bê tông tôi bị ẩm thì sao ? , bị khuyết nhiều thì sao ? Bạn sẽ biết ngay được kết quả . Do đó, thay vì cân nhắc theo giá thành thì bạn nên đánh giá cách đơn vị thi công sẽ làm gì và ra sao với nền của mình. Và từ đó mới là thước đo thỏa thuận về giá thành giữa 2 bên nhằm mang lại tối ưu, lợi nhuận tốt nhất.

Đừng vội so sánh giá xây dựng nhà của đơn vị này với những đơn vị khác trên thị trường, trước hết nên xem nội dụng chi tiết bảng báo giá xây dựng, nghiên cứu rõ ràng từng hạng mục trong bảo báo giá. Phải biết rõ ràng tất cả vấn đề trước khi kết hợp đồng xây dựng.

Công trình nào cũng có cái giá, nhưng không phải giá rẻ

Giá rẻ rất khó để tạo nên một công trình sơn sàn epoxy hoàn hảo và bền bỉ

Nên chọn đội thi công sơn epoxy nhỏ hay nhà thầu thi công sơn epoxy lớn ?

Điều này ít được chia sẻ nhưng lại gặp rất nhiều. Nếu công trình sơn epoxy của bạn với diện tích và hạng mục nhỏ thì theo Đinh Ngân Paint không nên lựa chọn đơn vị lớn. Lý giải điều này bởi những đơn vị đó có chuyên môn hóa cao, chú trọng đến chất lượng nhiều hơn là giá thành. 1 điều nữa là họ sẽ không mặn mà tập trung hết cho công trình của bạn vì lợi nhuận thấp.  

Nhưng với những dự án có diện tích lớn, quy mô thì ngược lại. Hành lang pháp lý, khả năng đối ứng về tài chính là rào cản với các đội thợ nhỏ và đặc biệt là tránh tình trạng “bỏ của chạy lấy người”. Với hạng mục sàn epoxy liên quan ngoài việc đảm bảo các chứng từ về sản phẩm, tư cách pháp nhân nhà thầu, năng lực thực hiện và còn nhiều vấn đề khác xoay quanh công trình. 

Đó là một số gợi ý nhỏ về lựa chọn nhà thầu sơn nền nhà xưởng, phòng sạch công nghiệp epoxy – polyurethane. Chúc bạn tìm được nhà thầu thi công sơn chuyên nghiệp & uy tín nhằm đem lại sự hoàn thiện hoàn hảo nhất cho nền, sàn.

Tham khảo: Các dịch vụ sơn sàn epoxy Đinh Ngân Paint