4 Dòng Sơn Epoxy Được Áp Dụng Nhiều Nhất Cho Nhà Xưởng

4 Dòng Sơn Epoxy Được Áp Dụng Phổ Biến Cho Nhà Xưởng

4 Dòng Sơn Epoxy Được Áp Dụng Phổ Biến Cho Nhà Xưởng

Sơn epoxy là giải pháp phủ bảo vệ hiệu quả trong nhà xưởng và đang được ứng dụng phổ biến hiện nay nhờ sự đa dạng về dòng sơn, màu sắc, khả năng thích ứng, kháng hóa chất,…Và thực tế đã cho thấy, 3 dòng sơn epoxy dưới đây được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất cho phân xưởng, nhà máy.

Lợi ích sơn epoxy mang lại:

 • Màng sơn liền mạch, sáng bóng, đa dạng về màu sắc.
 • Chịu nhiệt độ, kháng được nhiều loại hóa chất.
 • Dễ dàng lau chùi, vệ sinh.
 • Chống mài mòn, chịu tác động của ngoại lực cao.
 • Đáp ứng các tiêu chuẩn về sơn, về nhà xưởng.
 1. Sơn chống rỉ sắt thép.

Dưới sự tác động của môi trường , các kết cấu thép sẽ dần bị ảnh hưởng theo thời gian và tiềm ẩn nhiều rủi ro ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất. Do đó bắt buộc phải có sơn chống gỉ để bảo vệ đồng thời kéo dài tuổi thọ cho xưởng. Về dòng sơn này được phân ra làm 2 loại tùy theo nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của bạn:

 • Sơn Alkyd: hay còn gọi là sơn 1 thành phần, sơn dầu chống gỉ. Dòng sơn này có mặt ở hầu hết các thương hiệu sơn trên nước ta như: Bạch Tuyết, Expo, Đinh Ngân,…Với ưu điểm của dòng sơn này là giá thành rẻ, dễ thực hiện,  nhưng tuổi thọ mang lại trung bình từ 1 – 2 năm và bị hạn chế với những khu vực ngoài trời, vùng ngập nước, có độ ẩm cao.
 • Sơn Epoxy: Hay gọi là sơn 2 thành phần chống gỉ, là dòng sơn có vai trò tương tự như tư sơn 1 thành phần, nhưng dòng sơn này thuộc nhóm cao cấp hơn với độ bền, khả năng chịu thời tiết, vùng ngập nước tốt hơn và đồng nghĩa với việc tuổi thọ cung cao hơn.

ss01-sondinhngan

 1. Sơn chịu nhiệt

Vào những mùa nắng nóng, việc hấp thụ nhiệt tỏa ra từ mái tôn gây ảnh hưởng không nhỏ đến không khí trong nhà xưởng, hàng hóa và người lao động.  Do đó, lựa chọn sơn chịu nhiệt để chống nóng tốt hơn đồng thời kéo dài tuổi thọ của mái tôn dưới môi trường khắc nghiệt. Với ưu điểm của dòng sơn này như: tiết kiệm chi phí, thẩm mỹ cao, dễ dàng thực hiện, giảm nhiệt độ hiệu quả…..

1508060997_building-insulation-8

 1. Sơn chống cháy

Nhược điểm duy nhất của thép, sắt đó là bị đổ, sập khi gặp nhiệt độ cao, đặc biệt là “bà hỏa”. Chính vì vậy mà sơn chống cháy cũng được đưa vào quy chuẩn trong việc đáp ứng các tiêu chuẩn về nhà xưởng sản xuất trong việc phòng cháy và chữa chá với khả năng chịu nhiệt tới 1200°C  trong thời gian từ 3 -4h.

acn

 1. Sơn nền bê tông.

Đặc trưng của nhà xưởng sản xuất là việc thường xuyên tiếp xúc với bụi, bẩn, hóa chất, quá trình mài mòn do di chuyển, tải trọng, lực nén,…Do đó sơn nền bê tông với dòng sơn epoxy phù hợp sẽ khắc phục được hết các nhược điểm đồng thời mang lại sự chuyên nghiệp, dễ dàng phân vùng sản xuất, tăng tính thẩm mỹ, nhận diện thương hiệu và đáp ứng nhiều tiêu chuẩn trong và ngoài nước như: WHO – GMP , HACCP, GREEN LABEL,….

Các dòng sơn epoxy cho nền bê tông  phổ biến hiện nay ở tại các nhà xưởng:

 • Sơn epoxy gốc dầu.
 • Sơn epoxy gốc nước.
 • Sơn epoxy gốc không dung môi (sơn epoxy tự san phẳng).

e9e05c6da91521922f8bc2d5132d1e67

Với thế mạnh là nhà cung cấp – thi công các hạng mục về sơn cho nhà xưởng đồng thời là đơn vị sản xuất sơn công nghiệp mang thương hiệu Đinh Ngân Paint. Qua nhiều dự án đã và đang thực hiện trong suốt hơn 10 năm qua, chúng tôi hiểu được những vấn đề về nhà xưởng đang gây cản trở các doanh nghiệp và cùng tháo gỡ với các giải pháp đồng thời hỗ trợ thực hiện với sự tận tình, chuyên nghiệp với đúng chuyên môn, năng lực.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐINH NGÂN

Địa chỉ: 537/ 22 Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0933.3333.55

Điện thoại: (028).6289.9879

Email: dinhnganpaint@gmail.com