Vì sao nên chọn sơn sàn pu cho kho xưởng hóa chất ?

4 Lý Do Khiến Bạn Nên Chọn Sơn Sàn PU Cho Kho Xưởng Hóa Chất.

4 Lý Do Khiến Bạn Nên Chọn Sơn Sàn PU Cho Kho Xưởng Hóa Chất.

Sơn sàn pu là giải pháp mà các doanh nghiệp sản xuất hóa chất hiện nay đang dần thực hiện nhằm nâng cao chất lượng sản xuất và năng suất, đồng thời đạt các tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật quốc gia theo điều 4 nghị định 113/2017/NĐ-CP.  Vậy lý do gì khiến các họ lựa chọn sơn sàn pu cho kho xưởng hóa chất ?

Có thể bạn quan tâm: Sơn sàn pu là gì ?

 

Sơn sàn pu chịu nhiều loại hóa chất mạnh tại kho xưởng hóa chất.

Được sinh ra để phục vụ cho lĩnh vực sản xuất công nghiệp. Sơn phủ sàn polyurethane với cơ chế tạo màng sơn liền mạch bền vững với các công thức hóa học bền vững giúp ngăn ngừa hoàn toàn khả năng thẩm thấu và thoát hơi ẩm của hóa chất, nước và hơi nước. Các nhà sản xuất sơn đã tính toán rất kĩ đến khả năng chống chịu nhiều loại hóa chất một cách hiệu quả, điển hình với các hóa chất như:

  • Axit loãng và đậm đặc: Axit sunfuric, axit nitoric, axit photphoric và axit sunfuric. 
  • Kiềm loãng đậm đặc: Bao gồm natri hidroxit nồng độ lên tới 50%
  • Các Axit loãng hữu cơ và đậm đặc. 
  • Chất béo, dầu & đường. 
  • Dầu khoáng, dầu hỏa, xăng, dầu thắng. 
  • Các chất dung môi hữu cơ. 

sơn sàn pu cho kho xưởng hóa chất

Sơn sàn pu chịu tải trọng, chống mài mòn tốt.

Nhằm giúp giảm lực tải, lực nén trực tiếp từ các máy móc, thiết bị xuống nền bê tông, lựa chọn sơn sàn pu tự san phẳng với độ dày trung bình từ 3 – 7mm sẽ mang lại hiệu quả và khả thi với các nhà xưởng tại nước ta, giúp chịu tải tốt hơn và không gây gãy nứt, mài mòn bề mặt, các xe có tải trọng lớn có thể an tâm di chuyển.

  • Cường độ nén (BS 6319:Phần 2) : 55N/mm2
  • Cường độ uốn (ISO 178): 21N/mm2
  • Modun đàn hồi động: 14000N/mm2
  • Cường độ kéo (ISO R527): 9N/mm2

son-san-pu-chiu-tai-kho-xuong-hoa-chat

Sơn sàn pu tạo sự an toàn trong di chuyển.

Chống trơn trượt là một trong những điểm nhấn mà sơn sàn pu mang lại, tạo cảm giác chắc chắn trong di chuyển kể cả khi gặp nước. Điều này làm giảm thiểu rủi ro về an toàn lao động trong vấn đề di chuyển của con người và phương tiện.

Sơn sàn pu cho kho xưởng hóa chất

Một lợi thế mà tính năng sơn pu sàn mang lại cho xưởng hóa chất đó là giúp quá trình vệ sinh, làm sạch dễ dàng hơn bao giờ hết. Đó là 4 lợi ích chính mà sơn sàn pu mang lại cho các xưởng sản xuất công nghiệp. Nếu bạn đang quan tâm về giải pháp này hãy nhờ sự tư vấn của các đơn vị chuyên thi công sơn sàn pu để có được phương án, giá thành và đặc biệt là hiệu quả mang lại thực tiễn đúng như bạn mong đợi.  

Tham khảo: Dịch vụ sơn nền kho xưởng kháng hóa chất.