Báo Giá Thi Công Sơn Epoxy Nền Nhà Xưởng - CÔNG TY TNHH ĐINH NGÂN

Báo Giá Thi Công Sơn Epoxy Nền Nhà Xưởng

Báo Giá Thi Công Sơn Epoxy Nền Nhà Xưởng

Giá thi công sơn epoxy nền nhà xưởng dựa trên chất lượng bề mặt bê tông

Việc đánh giá chất lượng mặt sàn thực tế hết sức quan trọng, nó xác định chi phí hao tổn về vật tư và nhân công thực hiện việc sơn nền nhà xưởng. Một số mặt sàn quá xấu, lỗ chỗ bề mặt, nhiều điểm lồi lõm, bê tông bị nứt, một số điểm bị vỡ, các khe mạch ngừng quá rộng không đồng đều, mặt sàn bê tông ngậm nhiều nước, mác bê tông chưa đạt…

70db54fb75b099eec0a1

Trong các trường hợp này giá sơn epoxy sẽ được xác định dựa trên việc xử lý phát sinh.

Giá sơn epoxy dựa trên yêu cầu về mức độ chịu tải trọng cho sàn:

Một số chủ đầu tư quan tâm đến việc chịu tải trọng của nền sàn nhà xưởng. Do nhu cầu đi lại của xe tải trong xưởng cao, mức độ chịu tải trọng có thể từ 3-5 tấn hoặc 5-7 tấn hoặc cao hơn nữa. Đối với trường hợp như vậy một là phải tăng cường chiều dày của sơn, hai là thi công thêm phụ gia có khả năng tăng mức độ chịu tải trọng. Trong cả hai cách trên thì chi phí giá thành đều phụ thuộc vào yêu cầu chịu tải trọng cao hay thấp.

0fa9b18890c37c9d25d2

Đơn giá sơn epoxy cho nhà xưởng phụ thuộc vào chủng loại sơn, thương hiệu sơn.
Thị trường sơn epoxy cũng được chia ra dựa trên nhiều phân khúc giá khác nhau bao gồm cấp thấp, trung cấp, cao cấp…

Kinh-Nghiem-Kinh-Doanh-Son-2

Đơn giá sơn epoxy dựa trên vị trí địa lý của công trình được thi công
Nhà thầu thi công sơn epoxy có uy tín và chuyên nghiệp thường tập trung ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM. Nếu công trình yêu cầu phải thi công nằm gần hai thành phố này sẽ được hưởng lợi về đơn giá do tiết kiệm được các chi phí biên như đi lại, vận chuyển, ăn ở…từ đó giá thành có thể giảm so với nơi khác. Nếu công trình thuộc phạm vi xa, phải đi tỉnh, giá thành có thể dịch chuyển để bù lại chi phí biên mà đơn vị thi công phải chịu.

iViệc cấu thành đơn giá sơn epoxy cần hết sức chi tiết và cụ thể. Một chủ đầu tư am hiểu sẽ yêu cầu đơn vị thi công tiến hành lên đơn giá dựa trên các tiêu chí như trên để tránh bị lệch so với thị trường.
Một đơn vị thi công sơn epoxy chuyên nghiệp sẽ yêu cầu chủ đầu tư tạo điều kiện thực hiện quy trình như trên để đưa ra báo giá chi tiết nhất, nâng cao khả năng cạnh tranh, sát giá và đạt tỷ lệ vào công trình cao hơn.
Quý khách hàng có nhu cầu được báo giá sơn epoxy vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để thực hiện báo giá chuyên nghiệp nhất có thể