Bí Quyết Để Có Một Sàn Nhà Đẹp Và Chất Lượng Từ Sơn Epoxy - CÔNG TY TNHH ĐINH NGÂN

Bí Quyết Để Có Một Sàn Nhà Đẹp Và Chất Lượng Từ Sơn Epoxy

Bí Quyết Để Có Một Sàn Nhà Đẹp Và Chất Lượng Từ Sơn Epoxy

Tại sao tôi phải sơn sàn epoxy?

Sơn epoxy là gì mà được nhiều người ưa chuộng đến như vậy?

Tính năng của nó ra sao?

Nó khác gì so với sàn bê tông và gạch men mà họ tin dùng như vậy?

231

Vẫn còn nhiều câu hỏi “tại sao sàn bóng thế?”

Thời nay công nghệ hiện đại phát triển chả cần đi hỏi ai hết lấy điện thoại ra gõ lên google những câu hỏi trên thì ra một đống muôn vàn câu trả lời lúc đó tha hồ lựa chọn. Nhiều đơn vị thi công sơn sàn epoxy quảng cáo về sản phẩm của mình ngọt đến kinh khủng trong khi lại không chú ý đến khách hàng muốn gì cần gì. ví dụ như: Sơn epoxy giá cực rẻ, sơn epoxy giá rẻ nhất việt nam, sơn sàn epoxy giá rẻ nhất chưa từng có. Rất nhiều người thấy rẻ là làm thấy hót hay là chọn “Chọn Mặt Gửi Vàng” hãy nhớ điều đó, hãy để ý đến chất lượng hơn đừng vì tiết kiệm được một vài đồng mà đánh mất đi chất lượng của cả một hệ thống đang từng ngày cho ta những bát cơm manh áo.

hoisonepoxyjotun1

Sau đây tôi sẽ giải thích cho các bạn hiểu rõ hơn về sơn epoxy một loại sơn công nghiệp còn khá mới mẻ trên thị trường việt nam.

Chúng ta hiểu đơn giản đi nó là một dòng sơn chuyên phục vụ cho các nhà máy xưởng công nghiệp, các showroom, tầng hầm, những nơi chịu sự tải trọng lớn, xe vẩn chuyển hàng hóa đi lại nhiều, các nhà kho chứa, kho lạnh, nhà máy chế biến, các xưởng sản xuất vải, may, dệt…

Vậy tại sao chúng ta chọn nó bởi vì nó chống mài mòn tốt, kháng bụi, kháng khuẩn, kháng hóa chất, tạo bề mặt liền mạch, bóng loáng, thẩm mỹ cao, chống ẩm, chống trơn trượt, an toàn di chuyển, dễ dàng vệ sinh lâu chùi, đa dạng về chủng loại, đáp ứng mọi nhu cầu về nền với tất cả các lĩnh vực…Còn rất nhiều công dụng nữa nếu bạn muốn tìm hiểu hãy tham khảo thêm qua Sơn Đinh Ngân…ở đó rất nhều cái để các bạn xem.

son-pu-showroom-oto

Showroom để xe trông rất sạch sẽ

Sơn epoxy được nhiều người ưa chuộng bời vì tính năng nó hoàn toàn vượt trội so với sàn gạch men, sàn bê tông… Như chúng ta thấy ngày xưa sàn bê tông lâu ngày sử dụng nó bị bung, trầy, vỡ và nứt, tạo thành ổ gà, gây bụi khó vệ sinh… Còn nền gạch hoa thì sao? đơn giản khi bị dính nước sẽ dễ bị trơn trượt, dễ bị tan vỡ khi chịu tải trọng, các đường ron dễ dàng nhận vết bụi…Vậy các tính năng vượt trội từ sơn epoxy nêu trên là điều dễ dàng thu hút các nhà đầu tư rồi.

son-nen-pu-kho-lanh-cong-nghiep-3

Sàn epoxy – pu kho lạnh

Trên đây mình vừa giải thích cho các bạn dễ hiểu hơn về sơn epoxy. Nếu bạn có nhà xưởng hay showroom, tầng hầm, nhà ở, văn phòng,spa kinh doanh…Cần đến sơn sàn epoxy thì nên đọc kỹ, không phải rẻ mà tốt đâu bởi thi công sơn sàn epoxy còn đòi hỏi về kinh nghiệm thâm niên với đội cũ kỹ thuật tay nghề cao và có tâm nữa, đó mới là giá trị đích thực để tạo ra một sản phẩm đúng giá trị người dùng,  nhớ đấy.

Sơn nền epoxy gốc dầu tại xưởng may giầy da.

Sơn nền epoxy gốc dầu tại xưởng may giầy da.

Cám ơn bạn đã đọc qua bài viết này. Công Ty TNHH Đinh Ngân là đơn vị thi công sơn sàn epoxy hoạt động đã hơn 10 năm nay, từ kinh nghiệm với hàng trăm công trình lớn nhỏ và tích lũy đc một kinh nghiệm dầy đặc đủ để tư vấn, đủ để khảng định rằng đến với chúng tôi là đến với chất lượng, đến với sự uy tín đặt lên hàng đầu. Vì vậy giá cả chúng tôi đưa ra là giá hợp lý không thấp không cao,xin đừng mặc cả chúng tôi để rồi chúng tôi phải xin lỗi bạn cả đời.