Bật Mí Cách Thi Công Sơn Chống Bụi Nền Bê Tông Đạt Chuẩn

Bật Mí Cách Thi Công Sơn Chống Bụi Nền Bê Tông Đạt Hiệu Quả Nhất.

Bật Mí Cách Thi Công Sơn Chống Bụi Nền Bê Tông Đạt Hiệu Quả Nhất.

Tại các nhà xưởng công nghiệp, lựa chọn giải pháp sơn epoxy cho nền, sàn giúp mang lại hiệu quả cao nhất trong hoạt động sản xuất và nổi bật nhất là tính năng chống bụi do sự mài mòn trong di chuyển. Để có thể tạo được tính năng đó, đòi hỏi quá trình thi công sơn chống bụi phải trải qua những công đoạn nào ?  Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này.

This is the image description

Ứng dụng sơn chống bụi nền bê tông tại xưởng may Vĩnh Cửu

 

Có thể bạn quan tâm: Sơn epoxy là gì ?

  Thay thế những nền gạch bông truyền thống, sơn nền nhà xưởng công nghiệp epoxy mang đến sự chuyên nghiệp, đẳng cấp và đóng góp không nhỏ trong việc phát triển sản xuất. Điều này càng trở nên cần thiết hơn trong giai đoạn hội nhập, cạnh tranh với thị trường trong và ngoài nước với những yêu cầu ngày càng khắt khe hơn với các tiêu chuẩn cho nhà xưởng.

Cách thi công sơn chống bụi nền bê tông đạt hiệu quả cao.

1. Mài nền bê tông.

  • Quá trình mài nền phải được thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận. Đảm bảo quá trình mài phải được loại bỏ lớp bê tông, hồ dầu non, lấy lại được cốt nền bê tông.  
  • Với những chỗ có dầu nhớt, có độ ẩm cao thì phải được xử lý triệt để hoàn toàn và không có khả năng bị lại.

Mài sàn bê tông

Mài sàn bê tông

 

2. Vệ sinh.

  • Sử dụng máy hút bụi công nghiệp hút sạch và hạn chế tới mức thấp nhất lượng bụi để lại trên mặt nền. Để có thể đảm bảo được quá trình này đảm bảo thì ngay từ công đoạn mài nền kết hợp với máy hút bụi di kèm là giải pháp đạt được hiệu quả cao nhất và không làm ảnh hưởng bụi bẩn đến những khu vực khác do quá trình mài nền.

3. Sơn lót nền bê tông.

  • Đảm bảo toàn bộ khu vực nền nhà xưởng ứng dụng sơn epoxy chống bụi được phủ kín hoàn toàn bởi lớp sơn lót. Công đoạn này làm tăng cứng, đóng vai trò tạo lớp sơn trung gian. Đây cũng là lớp sơn có khả năng hao hụt nhiều nhất tùy thuộc vào bề mặt nền bê tông.
  • Ngoài ra, nếu bề mặt có nhiều điểm khuyết, lồi lõm phải trám trét, bã tràn bằng vữa hoặc sơn chuyên dụng. Với bề mặt có gờ cạnh là tác nhân gây xước, bong tróc và làm ảnh hưởng đến kết cấu, tính năng của sơn.

4.Sơn phủ nền bê tông.

  • Với 2 lớp sơn phủ bề mặt, đây là lớp sơn tạo màu, đảm nhiệm vai trò tính năng chính và thẩm mỹ cho toàn bộ nền nhà xưởng. Do đó các yếu tố kĩ thuật về pha sơn, cách sơn, định mức, và những yếu tố khác phải được thực hiện đúng theo kĩ thuật do nhà sản xuất đưa ra.

thi-cong-11

 

Đó là những chia sẻ của Đinh Ngân Paint dành cho những ai đang quan tâm về cách thi công sơn chống bụi. Thi công không quá khó khăn nhưng đòi hỏi phải có sự am hiểu và kinh nghiệm thi công để tránh những rủi ro và những sự cố ngoài ý muốn do quá trình thi công.

Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu cần đơn vị thi công sơn chống bụi nền bê tông nhà xưởng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá & hưởng những chính sách ưu đãi chỉ có trong tháng này.