Cải Tạo Sửa Chữa Sàn Nhà Bê Tông Bằng Sơn Sàn Epoxy

Cải Tạo Lại Sàn Nhà Bê Tông Bằng Sơn Sàn Epoxy Hệ Lăn

Cải Tạo Lại Sàn Nhà Bê Tông Bằng Sơn Sàn Epoxy Hệ Lăn

Nhận được tin cải tạo lại sàn nhà từ phía khách hàng tại một nhà máy xưởng sản xuất của chị Nguyệt ở quận 8. Tp, HCM. Đinh Ngân đã tranh thủ có mặt để tư vấn và giúp Chị giải quyết các vấn đề khó khăn về sàn nhà xưởng trong thời gian ngắn nhất với chi phí hiệu quả nhất.

Trong thời gian tiến hành kiểm tra và nghiên cứu sàn nhà chúng tôi nhận thấy rằng sàn nhà xưởng chị Nguyệt đã sử dụng lâu năm gây nứt vạch bê tông, bể vỡ, bong tróc, bị ăn mòn bởi một số hóa chất hư hỏng khá là nặng. Vì vậy, sàn bê tông cần một lớp lót đó là sơn epoxy, giúp cho nền nhà xưởng được bền lâu, an toàn và sạch sẽ.

23

Những vết nứt rất, lồi lõm nguy hiểm tại xưởng của chị Nguyệt

Quy trình thực hiện cải tạo lại sơn sàn nhà xưởng  của Đinh Ngân:

  • Liên hệ, làm việc với Chủ đầu tư về vấn đề cần sửa chữa của nền nhà xưởng
  • Khảo sát, đánh gia mức độ hư hỏng của nền nhà xưởng
  • Phân tích lý do gây hư hỏng qua đó đưa ra phương án sửa chữa phù hợp
  • Tư vấn biện pháp kỹ thuật xử lý và vật liệu áp dụng phù hợp với yêu cầu sử dụng, tiến độ và chi phí với Chủ đầu tư
  • Kiểm tra kỹ thuật định kỳ để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

e

Các vết nứt trên sàn đã được tiến hành trạm trét

Dịch vụ cải tạo sửa chữa lại sàn nhà bằng sơn epoxy hiện nay không được nhiều dơn vị cung cấp dịch vụ thi công sơn epoxy chú trọng, vì nó có nhiều khó khăn trong khâu xử lý làm sao cho sàn đảm bảo chất lượng tốt nhất.Vì thế nếu xưởng sản xuất của bạn có hư hỏng thì hãy chọn cho mình đơn vị chuyên thi công về lĩnh vực epoxy nhé.

Quy trình thi công sơn epoxy hệ lăn gồm các bước sau:

Bước 1: Xử lý bề mặt trước khi thi công sơn epoxy

Bước 2:  Sửa chữa bề mặt sàn

Bước 3: Áp dụng các môi

Bước 4: Thoa lớp trung gian epoxy 

bước 5: Áp dụng sơn epoxy hoàn thiện

 

22

Lớp sơn sàn epoxy hệ lăn đã được hoàn thiện

Công Ty TNHH Đinh Ngân tự hào là một trong số ít các công ty tại TP.HCM cung cấp sơn epoxy và các giải pháp xử lý – Thi công sơn sàn epoxy chuyên nghiệp quan tâm đến công tác bảo trì các công trình đang sử dụng bị hư hỏng, xuống cấp nhưng không có thời gian sửa chữa, nâng cấp cho phù hợp với nhu cầu kinh doanh ngày càng phát triển…Vì vậy thông qua bài viết này mà thấy sàn xưởng sản xuất của mình có bị hư hỏng…Thì đừng ngại ngần gì hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và đưa ra giải pháp cải tạo tốt nhất về thời gian và giá cả.Mong muốn đem lại cho xưởng sản xuất của bạn một môi trường làm việc chuyên nghiệp, sạch sẽ và chất lượng.