Các Hạng Mục Cải Tạo Nhà Xưởng Đinh Ngân Có Thể Đảm Nhiệm - CÔNG TY TNHH ĐINH NGÂN

Các Hạng Mục Cải Tạo Nhà Xưởng Đinh Ngân Có Thể Đảm Nhiệm

Các Hạng Mục Cải Tạo Nhà Xưởng Đinh Ngân Có Thể Đảm Nhiệm

Đinh Ngân Paint “công ty chuyên thi công và sửa chữa cải tạo nhà xưởng” trên địa bàn TP HCM và các vùng lân cận, xin giới thiệu đến quý khách hàng những “dịch vụ thi công và sửa chữa cải tạo nhà xưởng” của công ty.

 5 nhà xưởng công nghiệp Đinh Ngân thực hiện tại Bình Dương

Thi công xây dựng, cải tạo nhà xưởng công nghiệp tại KCN Nam Tân Uyên – Bình Dương

Công ty chúng tôi là đơn vị dẫn đầu về thi công sơn sàn epoxy nền nhà xưởng và sửa chữa cải tạo lại nhà xưởng tại khu vực TP.HCM và các tỉnh thành lân cận cụ thể như:

– Đã thực hiện những dự án sửa chữa cải tạo nhà xưởng cơ bản, đối với tất cả các xưởng sản xuất , nhà kho hay phòng ban…. Hiện nay nhà xưởng ở việt nam cơ bản đều là nhà tiền chế, khung cột kèo sắt mái tôn vách là tường gạch hoặc tôn, bên trong nhà xưởng cơ bản là trần thạch cao, hệ thống điện sản xuất và vách ngăn nhẹ. Chúng tôi có tất cả các dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà xưởng đối với tất cả các hạng mục nêu trên.

-Sửa chữa hoặc thay mới mái tôn nhà xưởng. Thông thường mái tôn nhà xưởng có diện tích lớn, khi làm mới chúng ta sơ suất hay tiết kiệm chi phí như thả xà gồ quy cách quá thưa, sử dụng tôn lợp quá mỏng, kém chất lượng. thì qua thời gian và chịu sự tác động của thời tiết và môi trường bên ngoài sẻ dể dẩn đến hư hỏng. vì vậy đối với mái tôn nhà xưởng, chúng ta nên sử dụng xà gồ sắt có độ dầy tiêu chuẩn và thả đúng quy cách cho phép, sử dụng tôn lạnh mầu có cách nhiệt để lợp là tốt nhất, vì nó vừa đảm bảo được tính bền vững của công trình,cách nhiệt làm mát cho nhà xưởng , để chúng ta an tâm sản xuất.

-Sửa chữa thi công vách nhôm kính nhà xưởng. Đối với những nhà xưởng sản xuất nhẹ chúng ta nên sử dụng vách ngăn các khu vực làm việc riêng biệt bằng vách nhôm kính. Vì nó có một số yêu điểm như sau, trọng lượng nhẹ, chi phí vừa phải, tính thẩm mỹ cao..

Sửa chữa cải tạo nền nhà xưởng. thông thường các nền nhà xưởng sản xuất nặng chúng ta thường đổ bê tông, nhưng với các xưởng sản xuất nhẹ như xưởng may, xưởng chế biến thực phẩm, bánh kẹo … thì nền sẽ lát gạch hoặc làm nền công nghiệp sạch bằng sơn sàn epoxy

 

Công Ty chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật và nhân công tay nghề giỏi, chuyên nghiệp sẽ đáp ứng quý khách tất cả các dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà xưởng. với cam kết làm đúng với các điều khoản của hợp đồng, thi công đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và thẩm mỹ, bàn giao đúng tiến độ. Qúy khách có nhu cầu hãy liên hệ với Đinh Ngân Paint“công ty chuyên thi công sửa chữa cải tạo nhà xưởng chuyên nghiệp” để được phục vụ bằng dịch vụ nhanh, chất lượng và uy tín nhất.