Bàn Giao Nhà Xưởng Sơn Sàn Epoxy 15000m tại Tân Uyên

Đinh Ngân Paint Hoàn Thành Công Trình Sơn Nền Epoxy 15000m2 Tại Tân Uyên – Bình Dương

Đinh Ngân Paint Hoàn Thành Công Trình Sơn Nền Epoxy 15000m2 Tại Tân Uyên – Bình Dương

Một lần nữa Đinh ngân lại tự hào khi được chủ đầu tư tại Tân Uyên – Bình Dương lựa chọn làm đơn vị thi công sơn epoxy sàn nhà xưởng với quy mô 15000m², gồm 5 nhà xưởng mỗi nhà rộng 3000m². Theo tiến độ chủ đầu tư đề ra là 1 tháng phải bàn giao để bắt kịp cho hoạt động sản xuất.

 5 nhà xưởng công nghiệp Đinh Ngân thực hiện tại Bình Dương

5 nhà xưởng công nghiệp Đinh Ngân thực hiện tại Bình Dương

Quá trình khảo sát. 

Nhận được thông tin chúng tôi lập tức cho đội ngũ kỹ thuật xuống tận nơi để khảo sát, trong quá trình khảo sát chúng tôi nhận thấy rằng mặt bằng 5 nhà xưởng này có độ khó khác nhau không đồng bộ về bề mặt sàn:

– Độ ẩm, nhiệt độ mỗi bề mặt sàn khác nhau

– Bề mặt sàn có chỗ lồi lõm, bong thành mảng, rạn nứt khá nhiều.

– Có nhà thì sàn bê tông lại non…

Thứ nhất nếu để xử lý được vấn đề trên chúng tôi phải bỏ ra với khoảng thời gian khá là tốn kém để xử lý lại toàn bộ bề mặt sàn, độ ẩm, chống thấm, độ nhám bề mặt, xử lý bong tróc, trạm trét vết rạn nứt…

Quá trình khảo sát toàn bộ nhà xưởng 

Quá trình thực hiện

Khi bắt tay vào làm việc với tiến độ chóng mặt như vậy nhưng chúng tôi luôn cố gắng đôn đúc anh em nhân công làm việc thật tốt theo phương châm “ Chất lượng tạo niềm tin” làm nhanh nhưng không được vội, luôn giữ được lòng nhiệt huyết và cái tâm của một người thợ, một người chỉ huy.

Với trang thiết bị hiện đại có sẵn được Công Ty cung cấp, đầy đủ mọi dụng cụ thi công cộng thêm một đội ngũ nhân công đông đúc và nhiều kinh nghiệm chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành công trình sớm để bàn giao cho chủ đầu tư.

Nhờ sự cố gắng không ngừng mệt mỏi của toàn thể anh em nhân công và sự đôn đúc hàng ngày của ban giám đốc chúng tôi đã hoàn thành công trình 15000m² chỉ trong thời gian 18 ngày vậy là tức là chưa được một tháng như chủ đầu tư đề ra. Trong quá trình thi công giám sát của chủ đầu tư cũng như giám sát của Công Ty luôn bám sát và chỉ đạo nhân công làm việc cho thật bài bản làm đúng với quy trình từng bước của sơn sàn epoxy, làm ẩu làm không đúng là sửa ngay.

Quá trình thi công sơn epoxy hệ lăn gốc dầu nhà xưởng công nghiệp tại KCN Nam Tân Uyên

Kết quả đạt được

Sự kỹ lưỡng cũng như tay nghề của nhân công trong công ty, chúng tôi được chủ đầu tư khen ngợi về cách làm việc đoàn kết của toàn thể nhân viên công ty, sự kết hợp bài bản đã hoàn thành nhanh chóng và bàn giao sớm hơn so với tiến độ .Từ những công trình như vậy Đinh Ngân luôn tự tin đứng vũng trước mọi công trình lớn nhỏ trên cả nước, luôn muốn đem cái chất lượng, cái đẹp hoàn hảo nhất đến mọi công trình.

This is the image description

Hình ảnh công trình hoàn thiện xưởng 3000m x 5 xưởng