Dịch Vụ Sơn Sàn Epoxy – PU Cho Nhà Xưởng | Phòng Sạch Công Nghiệp

Dịch Vụ Sơn Sàn Epoxy – PU Cho Nhà Xưởng | Phòng Sạch Công Nghiệp

 Sơn Sàn Epoxy Phòng Sạch

 

   Thi Công Sơn Sàn Epoxy là một trong những hạng mục không thể thiếu mang lại sự ổn định, mang lại nhiều công năng phục vụ trong sản xuất và đáp ứng các tiêu chuẩn trong và ngoài nước. Để có thể phát huy tối đa tuổi thọ, tính năng, và thẩm mỹ do sơn nền epoxy mang lại thì ngoài việc đảm bảo về mặt nguồn sản phẩm sơn sàn epoxy, đơn vị sơn sàn epoxy chuyên nghiệp là điều không thể thiếu để tạo nên bề mặt sàn sơn epoxy hoàn hảo. Và Đinh Ngân Paint tự tin là nhà thầu có thể đáp ứng được điều đó cho công trình của bạn. 

   Công ty TNHH Đinh Ngân được thành lập từ năm 2007 là đơn vị chuyên về sản xuất – Phân phối và thi công sơn sàn công nghiệp bằng sơn Epoxy – Polyurethane (sơn sàn PU)  cho các dự án, công trình công nghiệp nói chung và đặc biệt là về lĩnh vực nhà xưởng, phòng sạch công nghiệp nói riêng. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về nền, sàn của khách hàng và thực hiện bằng cả cái “tâm”“tầm” cao nhất. Với Đinh Ngân, chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu theo phương châm: “chất lượng tạo niềm tin” và mang đến những bề mặt nền, tường hoàn hảo nhất theo đúng những gì đã đề ra và đảm bảo các tiêu chuẩn trong nước cũng như quốc tế.

Dịch vụ sơn sàn công nghiệp

Công trình nhà xưởng sơn epoxy hệ lăn 3000m2  x 5 xưởng tại KCN Nam Tân Uyên – Bình Dương

 

Công trình sơn epoxy tự phẳng phòng sạch GMP tại Dược Nadyphar - KCN Cát Lái 2

Công trình sơn epoxy tự phẳng 3mm x 2000m2 phòng sạch GMP tại nhà máy dược Nadyphar – KCN Cát Lái 2

 

dinhngan-ct050

Công trình sơn sàn Polyurethane (PU)  tự phẳng chống tia UV  3mm x 1500m2 tại xưởng sản xuất hương liệu – KCN VSIP 2 – Bình Dương

 

Thấu hiểu giải pháp sơn sàn epoxy mang lại sự ổn định trong hoạt động sản xuất và tạo nhiều lợi ích hơn so với các giải pháp truyền thống, Đinh Ngân Paint cung cấp các dịch vụ sơn sàn epoxy đến với khách hàng như:

 • Dịch vụ sơn sàn epoxy chống bụi, chống mài mòn, kháng hóa chất cho nhà xưởng sản xuất, may mặc, gia công cơ khí,….
 • Dịch vụ sơn sàn epoxy chống trơn trượt, kẻ vạch phản quang, chống thấm sàn cho tầng hầm thương mại, cao ốc, văn phòng…
 • Dịch vụ sơn sàn PU chịu tia UV, chịu sốc nhiệt, kháng mài mòn cho xưởng thực phẩm, nước giải khát, kho lạnh công nghiệp,…
 • Dịch vụ sơn sàn phòng sạch, sơn tường cho các công trình dược phẩm, thuốc thú y, mỹ phẩm..

Và còn nhiều dịch vụ khác (sơn sàn 3D nghệ thuật, thi công xây dựng,…) Chi tiết xin vui lòng tham khảo tại đây.

Quy trình thực hiện thi công sơn sàn epoxy. 

Quá trình thi công sẽ phụ thuộc vào mục đích sử dụng của nền bê tông & dòng sơn công nghiệp lựa chọn giữa 2 bên. 

Phương pháp thi công sơn epoxy: Tùy thuộc vào dòng sơn sẽ thực hiện 1 trong 2 phương pháp sau: 

 • Phương pháp thi công sơn epoxy hệ lăn: Sơn 1 lót + 2 phủ bề mặt với độ dày 120 – 150µm (0,12 – 0,15mm). 
 • Phương pháp thi công sơn epoxy hệ đổ (tự san phẳng): 1 lót + 1 lớp sơn đệm + 1 lớp phủ bề mặt với độ dày 1 –  10mm. (sơn tự phẳng có độ dày gấp 10 lần sơn lăn).

Chi tiết phương pháp thi công sẽ thực hiện theo 3 bước chính:  

Bước 1:  Mài sàn  +  Vệ Sinh, Hút Bụi

Bước 2:  Sơn lót + tạo độ phẳng bề mặt

Bước 3:  Thi công sơn lớp phủ (sơn lăn 2 lớp hoặc tự phẳng 1 lớp).

Để hiểu rõ và chi tiết hơn về các phương pháp này, bạn có thể tham khảo tại bài viết: Các quy trình sơn sàn nền công nghiệp

Tham khảo video quy trình thi công sơn phủ sàn nhà xưởng hệ lăn gốc dầu

Báo giá sơn sàn epoxy.

 • Về giá thành vật tư sơn epoxy, bạn có thể tham khảo tại mục bảng giá.
 • Về giá thành thi công sơn nền epoxy trọn gói (giá đã bao gồm cả vật tư và nhân công), để có giá chính xác và tối ưu tốt nhất nên để Đinh Ngân Paint trực tiếp khảo sát hiện trạng bề mặt nền cần thực hiện thi công. Đồng thời qua đó có thể trao đổi, bàn bạc và thương lượng trực tiếp giữa 2 bên để có báo giá thi công sơn epoxy chi tiết và hợp lý nhất. 

Lưu ý: Đinh Ngân Paint thấu hiểu những gánh nặng về chi phí và nỗi lo của các chủ đầu tư mỗi khi lựa chọn nhà thầu thi công sơn epoxy. Thực trạng thị trường hiện nay nhà thầu tốt có, xấu cũng làm hoang mang đến các chủ đầu tư và ảnh hưởng đến sự uy tín, tin tưởng của những nhà thầu thi công sơn epoxy chân chính. Do đó, trước khi lựa chọn nhà thầu thi công, bạn nên tìm hiểu qua về nguồn sản phẩm, định mức sơn, giá thành thi công và đặc biệt trao đổi trực tiếp với đơn vị thi công để có cái nhìn và đánh giá chính xác nhất.

Có thể bài đọc này sẽ là thông tin hữu ích để bạn tham khảo:  3 yếu tố lựa chọn nhà thầu thi công sơn epoxy chuyên nghiệp

 

Tại sao nên lựa chọn Đinh Ngân làm đơn vị thi công sơn sàn ? 

 •    Về chuyên môn: Với hàng trăm công trình công nghiệp, thương mại trong suốt hơn 10 năm qua, Đinh Ngân Paint đã không ngừng trau dồi & tích lũy nhiều kinh nghiệm để có thể tồn tại và đứng vững trên thị trường, do đó có thể hiểu những vấn đề thường đặt ra của các chủ đầu tư & có đầy đủ pháp lý, năng lực đáp ứng mọi yêu cầu về sơn sàn công nghiệp của khách hàng.

 

18620063_1106432239457418_38812247711775978_n

 •    Về trang thiết bị: Chúng tôi luôn trang bị những máy móc, thiết bị phục vụ công việc tiên tiến nhất nhằm đạt được hiệu suất làm việc cao & rút ngắn thời gian trong từng công đoạn.

 

 •    Về Quy trình thi công: Chúng tôi cam kết thực hiện theo đúng như quy trình đề ra với khách hàng, đúng kĩ thuật sản phẩm. Đội ngũ kĩ thuật Đinh Ngân Paint được đào tạo bài bản, luôn nỗ lực thực hiện với trách nhiệm cao nhất. Đảm bảo đạt được chất lượng & tiến độ đáp ứng sự kì vọng của chủ đầu tư.

This is the image description

Quá trình thi công sơn epoxy nền nhà xưởng tại Bình Dương

 

 •    Về sản phẩm: Thay vì cân nhắc thương hiệu, Đinh Ngân Paint sản xuất và cung cấp sản phẩm sơn phục vụ riêng theo đặc thù công trình của bạn với thương hiệu sơn Đinh Ngân Paint. Đây là sự đặc biệt của chúng tôi dành cho khách hàng và luôn đảm bảo các tiêu chuẩn, CO/CQ theo đúng quy định.  

Sơn Epoxy Đinh Ngân

 •    Chính sách hậu mãi & bảo hành sau thi công: Với Đinh Ngân Paint, chúng tôi luôn có những chính sách hậu mãi ưu đãi, chế độ bảo hành và sau bảo hành trong mỗi công trình. Đây là trách nhiệm của Đinh Ngân Paint và là người hiểu hơn ai hết về bề mặt nền, sàn nhà xưởng của bạn.

don vi son pu - dinhnganpaint.vn

 

 

Vậy còn điều gì khiến bạn băn khoăn lo lắng ? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tận tình và mang lại sự hài lòng cao nhất dành cho bạn.

(Click vô hình ảnh để liên hệ trực tiếp)

call-image

Hoặc điền theo thông tin dưới đây

Bài viết liên quan