Định Mức Sơn Chống Rỉ Sắt Thép Đinh Ngân Paint

Định Mức Sơn Chống Rỉ Sắt Thép Đinh Ngân Paint

Định Mức Sơn Chống Rỉ Sắt Thép Đinh Ngân Paint

Định mức sơn chống rỉ sắt thép là vấn đề không ít người quan tâm nhằm bảo vệ tốt nhất các vật dụng, công trình khỏi bị ảnh hưởng bởi nhiều tác nhân. Điều này không chỉ quan trọng với các chủ đầu tư mà còn là thước đo dành cho các nhà thầu, các đơn vị thi công sơn để có thể cân đối, bóc tách khối lượng và có những lựa chọn phù hợp.

Thông thường, nhiều đơn vị hay những chủ đầu tư thường quan tâm đến giá thành mà không để ý đến thương hiệu, chất lượng, quy cách. Điều này tưởng chừng như đơn giản nhưng gây ra những hệ lụy rất lớn về khả năng thiếu hoặc thừa lượng sơn thực tế và còn nhiều vấn đề khác.

Đinh Mức Sơn Chống Rỉ Sắt Thép Đinh Ngân Paint
Định mức sơn chống rỉ Đinh Ngân Paint.

Với các dòng sơn chống rỉ alkyd (hay còn gọi là sơn chống rỉ sắt thép 1 thành phần, sơn chống rỉ gốc dầu), thông thường sẽ có độ dày màng sơn từ 25-30µm với độ phủ trung bình từ 10 – 12m²/lít. Tuy nhiên, nhờ sử dụng dây chuyền công nghệ hiện đại cùng nguyên liệu ngoại nhập tạo nên dòng sơn chống rỉ cao cấp Đinh Ngân Paint với độ dày trung bình từ 45 – 48µm với độ phủ 11,7 – 15m². Đó là kết quả của sự nỗ lực cải thiện không ngừng của chúng tôi nhằm đem lại sư tối ưu nhất về chi phí, vật tư mà vẫn đảm bảo được chất lượng của sơn, bảo vệ công trình.

Tham khảo: sơn chống rỉ Alkyd cao cấp Đinh Ngân Paint

Công ty TNHH Đinh Ngân là cung cấp sỉ & lẻ sơn chống rỉ sắt thép mang thương hiệu Đinh Ngân Paint. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và thi công sơn công nghiệp, chúng tôi hiểu rõ những vấn đề thường gặp của khách hàng và sẵn sàng đáp ứng với trách nhiệm và sự nhiệt tình cao nhất.  Do đó, nếu bạn đang quan tâm hoặc cần quan tâm về sơn chống rỉ hay các loại sơn công nghiệp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá cạnh tranh với chiết khấu cao nhất.