Định Mức Sơn Sàn Epoxy Cho Nhà Xưởng | Phòng Sạch Công Nghiệp

Định Mức Sơn Sàn Epoxy Cho Nhà Xưởng | Phòng Sạch Công Nghiệp

Định mức sơn sàn epoxy luôn là điều nhiều người quan tâm để tính toán vừa đủ khối lượng sơn để tránh việc dư thừa hoặc thiếu hụt. Đinh Ngân Paint với tư cách là đơn vị cung cấp vật tư và đồng thời là đơn vị thi công sẽ giải đáp cho bạn những vấn đề này.

dinh-muc-son-san-epoxy

Sơn sàn epoxy được “phủ sóng” rộng rãi tại nhiều khu công nghiệp đáp ứng các tiêu chí về nền sàn và mang lại một số tính năng phục vụ tốt cho hoạt động sản xuất như: tạo bề mặt phẳng, sáng bóng, dễ dàng vệ sinh, chống mài mòn, chống trơn trượt, kháng một số hóa chất và dầu mỡ phổ thông,…

 

Tại bạn nên tính toán định mức sơn sàn epoxy ?

Thông thường, các nhà sản xuất thường cung cấp khối lượng sơn epoxy theo đơn đặt hàng từ các đại lý, nhà thầu thi công hoặc các cá nhân, tổ chức có nhu cầu. Điều này được lý giải bởi hạn sử dụng của dòng sơn này chỉ đạt dưới 1 năm đồng thời màu sắc theo lô sản xuất sẽ đồng màu và đồng đều hơn về chất lượng, giá thành.

 

Có những dòng sơn epoxy nào chuyên sử dụng cho nền sàn nhà xưởng ?

  • Sơn sàn epoxy gốc dầu (gốc dung môi dầu): là dòng sơn 2 thành phần, sử dụng dung môi pha sơn (hoặc xăng thơm, xăng nhật). Dòng sơn này đang được sử dụng phổ biến ở các nền nhà xưởng với giá thành rẻ, thẩm mỹ cao, thời gian sử dụng vừa đủ nhu cầu các doanh nghiệp.
  • Sơn nền epoxy gốc nước (gốc dung môi nước): sử dụng chất pha loãng là nước, do đó sản phẩm này không gây độc hại, mang lại màu sắc bóng mờ và sử dụng nhiều cho khu vực tường, trần, sàn bê tông.
  • Sơn epoxy gốc không dung môi: Là dòng sơn được đặt tên theo cách sử dụng là không sử dụng dung môi pha loãng và độ phủ không có gì thay đổi so với 2 dòng sơn còn lại. Tuy nhiên với những nơi yêu cầu cao về mùi độc hại, dòng sản phẩm này được ưa chuộng hơn và được phân nhỏ làm 2 dạng theo phương pháp thực hiện: Sơn epoxy hệ lăn gốc không dung môisơn epoxy tự san phẳng hệ đổ không dung môi. 

son-san-epoxy-nha-xuong

 

Định mức sơn nền sàn epoxy Đinh Ngân cho nhà xưởng theo điều kiện đạt chuẩn của nhà sản xuất.

Loại sơn

Mã sản phẩm Quy cách

Định mức/thùng

Sơn epoxy gốc dầu EP Bộ 20kg 180m2 – 200m2
Sơn epoxy gốc nước WP Bộ 20kg 180m2 – 200m2
Sơn epoxy gốc không dung môi (hệ lăn) CP Bộ 20kg 180m2 – 200m2
Sơn epoxy gốc không dung môi (hệ đổ)

SL

Bộ 20kg ~15 m2/độ dày 1mm

Lời khuyên khi tính toán định mức sơn sàn epoxy.

  • Thực tế định mức sơn epoxy sẽ hạo hụt, hoặc khối lượng sẽ dư ra tùy theo hiện trạng của từng bề mặt. Do đó, nếu đây là lần đầu bạn tính toán khối lượng vật tư thì nên nhờ sự tư vấn của những đơn vị thi công sơn sàn epoxy uy tín hoặc những nhà cung cấp có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn.
  • Mỗi hãng sơn sẽ có định mức khác nhau về độ phủ và giá thành, do đó bạn hãy lưu ý thật kỹ để tránh bị nhầm lẫn không đáng có.

Tham khảo thêm:  Cách pha sơn sàn epoxy chuẩn và chi tiết nhất.

Hy vọng với những kiến thức bổ ích trên sẽ giúp bạn nắm được định mức sơn sàn epoxy để cân đối khối lượng vật tư cho công trình của mình. Ngoài ra, nếu bạn cần đơn vị tư vấn và cung cấp sơn sàn epoxy hãy liên ngay với Đinh Ngân Paint để được báo giá sơn cạnh tranh và tận tình nhất. 

Bài viết liên quan