Nhà Xưởng Nên Sơn Epoxy Tự Phẳng Với Độ Dày Bao Nhiêu mm?

Nhà Xưởng Nên Sơn Epoxy Tự Phẳng Với Độ Dày Bao Nhiêu mm?

Sơn epoxy tự phẳng được biết đến là dòng sơn mang lại độ phẳng, độ sáng bóng và tính thẩm mỹ cao cho nền nhà xưởng công nghiệp. Tuy nhiên, giá thành là một trong những điều rất được nhiều chủ đầu tư quan tâm về giải pháp này và một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí đó là: “độ dày màng sơn”. Vậy  nhà xưởng nên sơn epoxy tự phẳng với độ dày bao nhiêu mm là hợp lý ? Bài đọc này sẽ là lời giải đáp cho những ai đang thắc mắc về câu hỏi này. 

Sơn Epoxy Tự Phẳng Nhà Xưởng

 

Trước khi tìm hiểu về độ dày, hãy cũng tìm hiểu về lợi ích mà sơn epoxy tự phẳng mang lại cho nền nhà xưởng. 

  • Chịu mài mòn, chống bám bụi, dễ dàng vệ sinh lau chùi. 
  • Kháng khuẩn, chống nấm mốc, ngăn ngừa hoàn toàn sự xâm nhập từ bên ngoài.
  • Màu sắc đa dạng, độ sáng bóng cao, tăng tính thẩm mỹ cho công trình của bạn.
  • Kháng nhiều loại hóa chất công nghiệp phổ biến có tính tẩy, phá hủy cao.
  • Chống thấm nước, thấm ngược, hơi ẩm từ lòng đất.
  • Thân thiện với con người, môi trường, không sử dụng chất pha loãng có mùi độc hại. 

Độ dày sơn epoxy tự san phẳng bao nhiêu mm là hợp lý ?

Có rất nhiều lý do để nền nhà xưởng cần tìm đến giải pháp sơn tự phẳng epoxy. Và khi đó, bạn sẽ được nghe câu hỏi không thể thiếu từ các nhà thầu thi công sàn đó là :”anh (chị) cần thi công sơn nền tự  phẳng với độ dày bao nhiêu milimet?”. Vì mỗi mm độ dày sơn epoxy tự san phẳng đều có những giá thành khác nhau và tăng lên theo độ dày. Sơn sàn epoxy tự san phẳng có thể đạt được độ dày từ 1- 10mm. Nhưng phù hợp nhất về tài chính và hiệu quả sẽ ở độ dày từ 2- 3mm. Vì bất kì bề mặt nền bê tông nào cũng có thể gặp phải các vết lồi lõm, các dấu máy mài và đặc biệt tại các khu vực góc nhà xưởng, tại những khu vực phòng sạch. 

Sơn Epoxy Tự Phẳng Phòng Sạch

 

Giá sơn epoxy tự phẳng hiện nay là bao nhiêu ? .

 Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu sơn tự phẳng khác nhau. Đinh Ngân Paint là một trong những thương hiệu mới nổi trên thị trường. Bạn có thể tìm hiểu thông tin về sản dòng sơn này cùng giá thành tại mục sản phẩm hoặc click tại đây.

Nói chung, độ dày 2- 3mm dường như là lý tưởng nhất cho độ dày nhà xưởng công nghiệp. Và để đạt được điều đó cần phải kết hợp thêm một số phương pháp kĩ thuật chuyên môn cùng đội ngũ thợ thi công sơn epoxy tự san phẳng chuyên nghiệp. Điều này sẽ tuyệt vời hơn nữa khi bạn đến với Đinh Ngân Paint. Chúng tôi luôn mang đến những giải pháp hiệu quả, phù hợp với bề mặt sàn chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Tham khảo mục dịch vụ của Đinh Ngân Paint để có được loại sàn phù hợp nhất cho công trình của bạn.

Bài viết liên quan