Đơn Vị Chuyên Thi Công Sơn Tự Phẳng Epoxy, Polyurethane

Đơn Vị Chuyên Thi Công Sơn Tự Phẳng Epoxy Tại Tp.Hồ Chí Minh

Đơn Vị Chuyên Thi Công Sơn Tự Phẳng Epoxy Tại Tp.Hồ Chí Minh

Thi công sơn tự san phẳng epoxy hoặc sơn polyurethane là giải pháp thi công sàn đòi hỏi kĩ thuật, tay nghề và kinh nghiệm trong quá trình thực hiện. Đây là dòng sơn có chi phí cao cùng bề mặt sàn liền mạch nên nếu có sự cố gần như phải thực hiện lại từ đầu và kéo theo đó là ảnh hưởng không nhỏ đến tiến độ, chất lượng và đặc biệt là sự tin tưởng của của chủ đầu tư. Chính vì vậy, đơn vị thi công là nền tảng tạo nên sự hoàn hảo của sàn tự phẳng và Đinh Ngân Paint hân hạnh là đơn vị có thể tự tin đảm nhận vai trò này trong các dự án, công trình.

Có phải bạn thắc mắc:  Chúng tôi là ai ?

Thi Công Sơn Tự Phẳng Epoxy Phòng Sạch

 

Là đơn vị chuyên về lĩnh vực thi công sơn tự phẳng cho phòng sạch, nhà xưởng. Đinh Ngân Paint luôn hiểu rõ những vấn đề mà bạn đang quan tâm về vấn đề nền, sàn. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về cải tạo, sơn lại hoặc sơn mới xưởng của bạn và cam kết mang lại bề mặt nền sơn epoxy, pu đúng như cam kết đề ra và đảm bảo các tiêu chuẩn trong và ngoài nước như: WHO – GMP, HACCP,…

epoxy-duoc-013

Sơn nền epoxy tự san phẳng tại phòng sạch dược phẩm Nanogen

Tại sao nên chọn Đinh Ngân Paint làm nhà thầu sơn nền tự phẳng ?

  • Pháp lý: Chúng tôi có đầy đủ pháp lý theo quy định.
  • Năng lực: Đa số các công trình do Đinh Ngân thực hiện nằm trong lĩnh vực thực phẩm, dược phẩm và sử dụng phòng sạch sơn sàn epoxy, Polyurethane. Ngoài lĩnh vực cung cấp vật tư & thi công sàn, Đinh Ngân Paint còn sẵn sàng đảm nhiệm mọi hạng mục xây dựng (làm mới, cải tạo) liên quan đến công trình của bạn. Điều này sẽ được chứng minh khi bạn gặp trực tiếp và qua những gì chúng tôi thực hiện.
  • Sản phẩm: Là nhà sản xuất sơn mang thương hiệu Đinh Ngân Paint và đồng thời phân phối sản phẩm sơn công nghiệp của nhiều hãng khác nhau, bạn có thể tùy chọn thương hiệu theo nhu cầu, chỉ định và có được giá thành vật tư tốt hơn so với nhiều đơn vị khác.
  • Trách nhiệm: Với bất kì công trình nào nếu không có trách nhiệm của mỗi cá nhân rất khó để mang lại sự hoàn hảo. Do đó, ngay từ những người thợ chúng tôi luôn đảm bảo sự tỉ mỉ, tận tâm trong quá trình thực hiện để mang lại bề mặt sơn đạt yêu cầu, giúp nâng cao tay nghề và đặc biệt nhất là tạo được sự tin tưởng của khách hàng.
  • Bảo hành: Rủi ro luôn là điều ngoài mong muốn và có rất nhiều nguyên nhân chủ quan cũng như khách quan. Tuy nhiên, Đinh Ngân Paint luôn có trách nhiệm hỗ trợ, khắc phục trong suốt 24 tháng và xóa tan nỗi bận tâm của khách hàng về những vấn đề này.

Quá trình sơn đổ PU tự san phẳng lớp hoàn thiện

Quá trình sơn đổ PU tự san phẳng lớp hoàn thiện

 

Tham khảo: phương pháp thi công sơn tự phẳng nền nhà xưởng.

 

Với phương châm:“chất lượng tạo niềm tin”, chúng tôi đặt chất lượng lên hàng đầu và luôn có những sự khác biết nhằm tạo nên bề mặt nền đáp ứng nhiều tiêu chí với giá thành cạnh tranh nhất. Hãy liên hệ trực tiếp ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin theo mẫu, chúng tôi tin chắc sẽ làm bạn hài lòng nhất.

call-image