Lên Kế Hoạch Chu Đáo Chuẩn Bị Sơn Lại Nền Epoxy

Lên Kế Hoạch Chu Đáo Chuẩn Bị Sơn Lại Nền Epoxy

Lên Kế Hoạch Chu Đáo Chuẩn Bị Sơn Lại Nền Epoxy

Quá trình sơn lại nền epoxy cũng giống như ban đầu thực hiện đòi hỏi một kế hoạch hoàn hảo nhằm tránh sự ảnh hưởng đến tiến độ, thời gian của nhà xưởng. Do đó, bạn cần nắm vững 1 số lưu sau về quy trình cơ bản nhất.

  • Nắm rõ quy trình thi công sơn epoxy.

Nếu bạn đã từng thực hiện sơn nền epoxy thì bạn đã có thể nắm được phần nào về quy trình dành cho nhà xưởng của mình. Ngoài ra, kết hợp với sự tư vấn & giải pháp của đơn vị thi công sẽ giúp bạn có đầy đủ kiến thức để giám sát & đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ hoàn thành. Đây là những yếu tố cần thiết để giải quyết tức thời những trường hợp phát sinh & tránh xảy ra những rủi ro đáng tiếc ảnh hưởng đến công việc sản xuất cũng như tiến độ bảo dưỡng.

Tham khảo:  Quy trình sơn nền nhà xưởng epoxy hệ lăn 

 

ke-hoach-son-lai-nen-epoxy

 

 

  • Dự toán chi phí tài chính ước tính sơn lại nền epoxy.

Với quá trình sơn lại nền epoxy, chi phí có thể sẽ cao hoặc thấp hơn đôi chút tùy vào hiện trạng thực tế & giá thành mặt bằng chung thi công tại thời điểm đó. Điều này bạn đã có thể nắm được đến 70% giá thành thi công sơn epoxy trọn gói. Ngoài ra, phương thức thanh toán trong hợp đồng cũng là điều bạn cần lưu ý nhằm mang lại cân đối và hợp lý.

1_59761

 

Lựa chọn đơn vị thi công sơn epoxy.

Đây là điều đáng lo ngại nhất của chủ đầu tư trong việc sơn lại nền epoxy. Tuy nhiên, với thị trường ngày càng đa dạng có rất nhiều cách để đánh giá & lựa chọn đơn vị đó như: quá trình trao đổi & phương án giải quyết, hồ sơ năng lực, các video về công trình đã thực hiện & các bài viết tư vấn thực tế, khách quan nhất. Ngoài ra còn một điều hết sức lưu ý mà các chủ đầu tư tại nước ta thường mắc phải: đừng dựa vào giá thành rẻ để lựa chọn nhà thầu sơn epoxy để tránh những hậu quả đáng tiếc sau này.

Đinh Ngân Paint luôn có một câu nhắn nhủ đến khách hàng:  “Giá thấp chưa chắc đã rẻ,  giá cao chưa hẳn là mắc”, bạn hãy chú ý đến nguyên liệu sơn, phương án thực hiện & sự uy tín của họ để mang lại sự đảm bảo và trách nhiệm cao nhất trong công trình của bạn. Thậm chí nếu bạn kĩ càng hơn có thể bảo họ làm mẫu trực tiếp để có thể kiểm chứng & đánh giá.

don vi son pu - dinhnganpaint.vn

Ngoài ra, sau quá trình thực hiện sẽ còn quá trình bảo hành mọi vấn đề phát sinh về sàn. Tuy nhiên điều này sẽ không khiến bạn phải quá bận tâm. Và 3 yếu tố trên là quá trình lên kế hoạch sơn lại sàn epoxy cho nhà xưởng đã đến thời gian bảo dưỡng lại hoặc thực hiện sàn mới. Nếu bạn đang còn điều gì bận tâm hoặc cần đơn vị hỗ trợ thi công có thể liên hệ đến Đinh Ngân Paint trực tiếp qua hotline : 0933.3333.55 hoặc tham khảo trong mục dịch vụ sẽ có những hạng mục hoặc lĩnh vực sơn nền epoxy dành cho bạn.

Chúc bạn có sự chuẩn bị hoàn hảo & đạt được bề mặt nền nhà xưởng sơn epoxy đạt chất lượng nhất !