Giá Sơn Nền Nhà Xưởng Phụ Thuộc Những Yếu Tố Nào ?

Làm thế nào để có được giá sơn nền nhà xưởng epoxy tốt nhất ?

Làm thế nào để có được giá sơn nền nhà xưởng epoxy tốt nhất ?

Giá sơn nền nhà xưởng luôn được các chủ đầu tư, các doanh nghiệp quan tâm vì có tính chi phối không nhỏ trong nguồn kinh phí xây dựng, bảo dưỡng sàn. Chính vì vậy, Đinh Ngân sẽ chỉ ra cho bạn cốt lõi để có được giá tốt nhất từ các nhà thầu cung cấp và thi công sơn epoxy.

Tại sao Đinh Ngân Paint lại viết bài này ?

“Giá rẻ” luôn là cái bẫy dành cho các công trình. Hệ quả nó để lại dường như là rất nhiều nhưng vì nhiều lí do khác nhau khiến họ vô ý hoặc cố tình mắc phải. Để có được giá thấp nhất bạn hoàn toàn có thể chủ động làm được điều này.

Làm thế nào để có được giá sơn nền nhà xưởng epoxy tốt nhất ?

1. Hãy tạo ra một nền nhà xưởng đạt chuẩn.

Bản chất của sơn vẫn là sơn. Là lớp phủ bảo vệ kết cấu sàn bê tông khỏi bị xước, bị ẩm, chống bụi bẩn và dễ dàng hơn trong việc lau chùi. Một nền nhà xưởng xác định sơn epoxy ngay từ đầu sẽ đáp ứng được hầu hết các tiêu chí kĩ thuật và đem lại thẩm mỹ, công năng, tuổi thọ luôn được tối đa.

Các điều kiện về sàn bê tông để sơn epoxy mang lại hiệu quả.

  • Độ mác: >250
  • Độ dày: Tối thiểu 20cm
  • Khả năng chịu lực: 10N/mm2
  • Tuổi thọ sàn bê tông: Tối thiểu 28 ngày.
  • Sàn bê tông đã được xử lý chống thấm ngược.

This is the image description

Nếu sàn bê tông nhà xưởng của tôi không đáp được các yếu tố trên thì sao ?

Điều này bạn không phải quá bận tâm. Với các sàn bị ẩm, độ lồi lõm cao, bị thấm dầu, hóa chất,….đều có thể khắc phục được tuy nhiên sẽ tốn thêm chi phí xử lý và ngăn thấm ngược trước khi thực hiện công đoạn sơn epoxy. Đương nhiên cách làm của mỗi đơn vị sẽ khác nhau nhưng thước đo hiệu quả sẽ tùy thuộc vào quyết định và sự tin tưởng của bạn.

2. Hãy lựa chọn những dòng sơn epoxy phù hợp cho sàn nhà xưởng.

Sự đa dạng về thương hiệu sơn epoxy trong và ngoài nước mang đến nhiều lựa chọn cho các doanh nghiệp và chủ đầu tư. Về mặt chất lượng, mỗi dòng sơn đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, trong những năm gần đây các thương hiệu dòng sơn nội như: Thế Hệ Mới, Đinh Ngân Paint, APT,…Đang dần được quan tâm và sự tín nhiệm hơn về mặt cạnh tranh giá thành nhưng chất lượng vẫn đảm bảo. Do đó, lựa chọn thương hiệu sơn trong nước sẽ giúp bạn tiết kiệm 1 khoản không nhỏ về nguồn nguyên liệu. Tuy nhiên bạn đừng quên những C/Q hợp lệ theo quy định để đảm bảo sản phẩm được ổn định nhất.

Ngoài mặt thương hiệu, dòng sơn epoxy cũng được phân ra làm nhiều chủng loại khác nhau. Riêng với sản phẩm sơn epoxy cho nền sàn bê tông, Đinh Ngân tạm phân ra thành những loại nhỏ sau:

  • Sơn epoxy hệ lăn: Bao gồm nhóm sơn sàn epoxy gốc dung môi dầu, dung môi nước và không sử dụng dung môi.
  • Sơn epoxy hệ đổ: Gồm nhóm sơn epoxy hệ không dung môi (hay còn gọi là sơn epoxy tự san phẳng).

Để có thể hiểu rõ hơn về các dòng sơn sàn, bạn có thể tham khảo tại bài viết: Phân loại và định mức sơn sàn epoxy.

Thi Công Sơn Epoxy Tự San Phẳng Nền Nhà Xưởng

Sơn epoxy tự san phẳng luôn là sự lựa chọn cho các nhà xưởng trong lĩnh vực dược – mỹ phẩm – điện tử

3.Lựa chọn nhà thầu tin cậy, có tay nghề cao.

Đây có lẽ là vấn đề đau đầu nhất với các doanh nghiệp, các chủ đầu tư. Lựa chọn này sẽ tùy thuộc vào kinh nghiệm của bạn để lựa chọn. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo qua bài viết: 3 yếu tố lựa chọn nhà thầu sơn epoxy chuyên nghiệp để tìm được đơn vị mang lại bề mặt sàn sơn epoxy đáp ứng các tiêu chí cho công trình của bạn.

This is the image description

Tóm lại, giá sơn nền nhà xưởng epoxy không có một con số chính xác và tùy thuộc vào chính hiện trạng nền sàn nhà xưởng của bạn. 3 Lời khuyên trên của Đinh Ngân Paint dành cho bạn hy vọng sẽ giúp phần nào sự lựa chọn của bạn được tốt hơn và đem lại bề mặt sàn nền epoxy hoàn hảo nhất đáp ứng đúng sự mong đợi của bạn. Và Đinh Ngân Paint là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ sơn sàn bạn đừng quên khi có nhu cầu nhé !