Tại Sao Không Nên Tự Thi Công Sơn Sàn Epoxy - CÔNG TY TNHH ĐINH NGÂN

Tại Sao Không Nên Tự Thi Công Sơn Sàn Epoxy

Tại Sao Không Nên Tự Thi Công Sơn Sàn Epoxy

Hiện nay rất nhiều người đọc thông tin trên mạng, xem video về thi công và quảng cáo về sơn epoxy rất nhiều nên nhiều người tưởng chừng như dễ, cộng thêm lo tốn chi phí cao nên nhiều đơn vị đã tự ý thi công áp dụng theo quy trình của một số ý kiến cá nhân. Thực sự nếu tự thi công được mà đạt đủ tiêu chuẩn của sơn epoxy thì quá tuyệt vời nhưng ngược lại những đơn vị nhà thầu thi công sơn sàn epoxy  như chúng tôi lại nhận được rất nhiều báo cáo sửa chữa lại cho công trình mà đã được tự thi công trước đó.

 Vậy tại sao lại phải bỏ chi phí cao hơn để cho một đơn vị thi công sơn epoxy chuyên nghiệp, hãy đọc bài viết dưới đây vì nó chính là câu trả lời dành cho bạn.

12

Trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật có bề dày kinh nghiệm

Mỗi chúng ta nếu ai đã và đang quan tâm đến sản phẩm sơn sàn epoxy thì chắc ai cũng hiểu bởi nó còn khá là mới mẻ so với thị trường trong nước, do vậy nhiều thông tin về sản phẩm sơn sàn epoxy vẫn chưa được hoàn chỉnh như :

  • Có thể dị ứng, mùi hôi khó chịu dẫn đến đau đầu
  • Kỹ thuật thi công như thế nào thì đạt chuẩn ?
  • Cách pha sơn theo tỉ lệ chính xác ra làm sao ? 
  • Làm sao để đạt được độ bền, đẹp, đồng bộ cần thiết nhất ?
  • Rút ngắn được thời gian thi công mà không gặp phải những lỗi nhỏ…

Để tránh vấn đề như nhiều đơn vị gặp phải “ tiền mất tật mang” hãy giao công việc này cho một đơn vị thi công uy tín chất lượng, có hợp đồng rõ ràng. Bên thi công nhận thi công. Bên nhà đầu tư nhận mặt bằng đạt tiêu chuẩn. Nếu không đúng như thỏa thuận có thể yêu cầu sửa chữa, làm lại hoặc bồi thường…

son-san-epoxy-dinh-ngan-029Sơn sàn epoxy đạt chuẩn sau khi hoàn thiện

1: Đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp, kinh nghiệm và có sản phẩm tốt

Đa phần sản phẩm sơn sàn epoxy đều được thực hiện ở các nhà xưởng, tập đoàn, doanh nghiệp lớn, vì thế hầu hết tất cả các cá nhân riêng lẻ đều không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Vậy nên nhiều người đã tham khảo một vài ý kiến hay chỉ xem qua video trên mạng mà tự thi công cho doanh nghiệp của mình thì sẽ gặp rất nhiều rủi do…Thay vì đó hãy tìm đến ngay một đơn vị thi công sơn sàn epoxy có sự chuyên sâu và chuyên nghiệp.

2: Được trang bị máy móc hiện đại, quy trình chuyên nghiệp

Ngoài kinh nghiệm tay nghề cao. Máy móc là một yếu tố đắc lực cho một quy trình sơn sàn epoxy chuyên nghiệp, bạn cần phải trang bị thiết bị máy mài sàn công nghiệp, máy chà sàn, máy hút bụi công nghiệp, máy khuấy sơn… Trang thiết bị này giúp bạn rút ngắn được thời gian thi công, tiết kiệm công sức nhiều hơn so với làm bằng tay…Bên cạnh đó chất lượng độ bền và yếu tố thẩm mỹ cũng phụ thuộc vào rất nhiều phương pháp thi công, giúp nhà đầu tư sớm có được mặt sàn đạt tiêu chuẩn, lại không lo chi phí phát sinh…

3: Tiết kiệm thời gian và chi phí

Thay vì bỏ công sức tiền bạc ra nghiên cứu, tìm hiểu cách thi công, bảo trì rồi sửa chữa…Trong khi đó thời gian đối với các doanh nghiệp sản xuất là vàng là bạc, ngừng hoạt động mỗi ngày là kéo theo rất nhiều chi phí, thời gian thi công càng được rút ngắn thì càng giúp doanh nghiệp tiết kiệm tiền bạc…Bên cạnh đó là chế độ bảo hành, bảo dưỡng từ phí đơn vị thi công.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng sơn sàn epoxy hãy liên hệ với chúng tôi Công Ty TNHH Đinh Ngân một trong những nhà thầu thi công sơn epoxy uy tín chât lượng tại Hồ Chí Minh