Nên Sơn Epoxy Cho Phòng Sạch Với Độ Dày Bao Nhiêu mm ?

Nên Sơn Epoxy Cho Phòng Sạch Với Độ Dày Bao Nhiêu mm ?

Nên Sơn Epoxy Cho Phòng Sạch Với Độ Dày Bao Nhiêu mm ?

Sơn epoxy cho phòng sạch là giải pháp tường, trần , sàn mang lại sự đồng bộ và hiệu quả phục vụ cho sự ổn định và kiểm soát, hạn chế tốt lượng bụi bẩn trong sản xuất.

Tại các phòng sạch, chi phí thực hiện sơn sàn epoxy là vấn đề khiến nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm. Với sàn phòng sạch sơn epoxy, giá thành hoàn thiện sẽ tăng theo tỉ lệ thuận với độ dày. Do đó, việc cân đối lựa chọn độ dày để đảm bảo các tiêu chuẩn phòng sạch trong và ngoài nước nhưng vẫn hạn chế tối đa về chi phí. Chính vì vậy sơn Đinh Ngân sẽ tư vấn điều này giúp bạn.

Sơn epoxy cho phòng sạch

 

Vì sao nền phòng sạch thường được sơn epoxy ?

Theo nguyên tắc, phòng sạch là “phòng rất sạch” và có thể kiểm soát được lượng bụi đến mức tối thiểu trong đó. Sơn nền epoxy với tính năng chống bám bụi, kháng khuẩn, kháng hóa chất và tạo bề mặt liền mạch là những lý do khiến các chủ đầu tư lựa chọn. Ngoài ra, dòng sơn epoxy tự san phẳng Đinh Ngân luôn thân thiện với môi trường, không sử dụng các chất dung môi, chất bay mùi độc hại. Đảm bảo được các tiêu chuẩn như WHO – GMP, HACCP, GREEN LABEL,..

Các công đoạn cấu thành sàn epoxy phòng sạch.

  1. Tạo độ nhám, làm sạch bề mặt sàn.
  2. Sơn lót tạo lớp liên kết.
  3. Sơn phủ epoxy tự san phẳng.

Chi tiết các bước này tham khảo tại đây.

do-day-son-epoxy-phong-sach

 

Sơn epoxy cho phòng sạch với độ dày bao nhiêu là hợp lý ?

Độ dày sơn nền epoxy tự phẳng cho phòng sạch được tính theo mm. Theo khuyến cáo của các chuyên gia, độ dày tối thiểu nên nằm ở mức 2,5mm -3mm mới có thể tạo độ phẳng gần như tuyệt đối và không để để lại gờ cạnh làm các hạt bụi bám lại. Cùng với độ dày đó giúp ngăn ngừa sự thẩm thấu, thoát ngược hơi ẩm và kháng các hóa chất được tốt nhất.

 

Những lời tư vấn trên hy vọng sẽ giúp bạn hiểu được phần nào về sơn epoxy cho phòng sạch và có lựa chọn phù hợp nhất đáp ứng cho việc sản xuất. Ngoài ra, nếu bạn cần sự tư vấn, hỗ trợ về sơn hay đơn vị thi công sơn epoxy nền phòng sạch hãy liên hệ ngay với Đinh Ngân Paint để có được sàn phòng sạch hơn những gì các doanh nghiệp mong đợi.