Sơn Chống Rỉ Epoxy Đinh Ngân Mang Lại Những Lợi Ích Gì ?

Sơn chống rỉ Epoxy Đinh Ngân Mang Lại Lợi ích Gì Cho Sắt Thép?

Sơn chống rỉ Epoxy Đinh Ngân Mang Lại Lợi ích Gì Cho Sắt Thép?

Sơn chống rỉ epoxy mang thương hiệu Đinh Ngân Paint đang dần được nhiều đơn vị quan tâm, tin tưởng và lựa chọn trong vài năm trở lại đây. Để có thể cạnh tranh được với các thương hiệu sơn ngoại đòi hỏi sự khác biệt và mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp, các công trình ứng dụng sơn sắt thép. Vậy sơn chống rỉ epoxy Đinh Ngân mang lại những lợi ích gì cho sắt thép ?

sơn chống rỉ epoxy Đinh Ngân cho sắt thép

Sơn chống rỉ epoxy Đinh Ngân cho nhà xưởng tại Bình Dương


Tham khảo: Sơn chống rỉ epoxy là gì ?

Là dòng sơn công nghiệp 2 thành phần được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Anh Quốc tại Việt Nam. Sơn Đinh Ngân đã và đang không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng phục vụ cho cộng đồng, mang lại nhiều lợi ích và tạo được sự tin tưởng, khích lệ từ các chủ đầu tư.

Lợi ích sơn chống rỉ epoxy Đinh Ngân mang lại.

Áp dụng cho nhiều loại bề mặt.

Sơn 2 thành phần chống gỉ do Đinh Ngân Paint sản xuất khép kín với công thức đặc biệt, không chỉ ứng dụng sơn chống rỉ cho kết cấu thép nhà xưởng, các công trình thương mại, dân dụng mà còn mạng lại hiệu quả rõ rệt với những công trình ngập mặn, các bề mặt kim loại thường xuyên tiếp xúc với nước muối, nước biển mặn như: giàn khoan, tàu biển đánh cá, tàu quân sự, cầu cảng,…

son-chong-ri-epoxy-dinh-ngan-3

Độ bám dính cao, Độ bền tốt hơn.

Có thể thấy độ dày màng sơn chỉ khoảng 1 phần nghìn mét (50µm) nhưng bảo vệ hiệu quả cho kết cấu thép, sắt khỏi sự tác động của môi trường, các yếu tố khách quan do sản xuất (nhiệt độ, va chạm,..). Với màng sơn dai, bám chắc mang lại tuổi thọ tốt hơn, độ bền cao hơn và đem lại hiệu quả rõ rệt trong sản xuất, giảm được khá nhiều chi phí bảo dưỡng và sơn lại.

son-chong-ri-dinh-ngan-4

Giá thành cạnh tranh, phù hợp với doanh nghiệp Việt.

Các dòng sơn ngoại nhập được biết đến nhiều về thương hiệu nhưng giá thành khá cao và chưa thực sự đáp ứng được khả năng về tài chính của các doanh nghiệp. Do đó Đinh Ngân Paint đã cân nhắc và đưa ra dòng sơn mang lại sự tối ưu nhất về giá thành nhưng chất lượng sơn và độ bền khi ứng dụng vẫn luôn được đảm bảo.

Tham khảo thêm: Bảng giá sơn chống rỉ epoxy Đinh Ngân.

Ngoài ra còn nhiều lợi ích khác mà dòng sơn của Đinh Ngân paint mang lại và sẽ đề cập trong phần sau. Hy vọng với bài viết này sẽ cung cấp được phần nào thông tin hữu ích cho khách hàng và tạo sự tin tưởng khi lựa chọn sản phẩm của công ty sơn Đinh Ngân.