Sơn Công Nghiệp Là Gì ? Có Những Dòng Nào ?

Sơn Công Nghiệp là gì ?

Sơn Công Nghiệp là gì ?

Sơn công nghiệp là gì ? 

Sơn công nghiệp là sản phẩm sơn được sản xuất đại trà theo dây chuyền công nghệ hiện đại được dùng để bảo vệ và phủ trang trí bảo vệ cho nhiều loại bề mặt khác nhau như: sắt thép, nền bê tông, nền gạch men,…với chất lượng được đảm bảo theo tiêu chuẩn. 

 

Có những sản phẩm sơn công nghiệp nào hiện nay ?

Được sinh ra không chỉ phục vụ cho các lĩnh vực công nghiệp, mà nó còn sử dụng nhiều trong các công trình thương mại, dân dụng và công cộng khác. Với những sản phẩm chính được biết đến như:

  • Sơn Alkyd (hay còn gọi là sơn một thành phần, sơn dầu) chống rỉ cho sắt thép, kim loại.
  • Sơn nước chuyên để bảo vệ, trang trí ngôi nhà, trường học, nhà xưởng công nghiệp,…
  • Sơn sàn công nghiệp: Với dòng sơn được biết đến nhiều nhất trong các nhà xưởng công nghiệp, phòng sạch như sơn epoxy và sơn sàn polyurethane.
  • Sơn chịu nhiệt
  • Sơn chống cháy.
  • Sơn tàu biển.

Sơn Công Nghiệp Epoxy Nền Nhà Xưởng

Ứng dụng sơn công nghiệp epoxy vào trong nền nhà xưởng

Mỗi dòng sơn khác nhau đều được sở hữu những tính năng vượt trội khác nhau. Tuy nhiên, chúng đều được sử dụng từng nguồn nguyên liệu chính bao gồm: hạt nhựa tạo màu epoxy, chất kết dính, dung môi & phụ gia,…

Về sơn công nghiệp Đinh Ngân

Sơn Đinh Ngân là sản phẩm mới trên thị trường được biết đến chủ yếu tại các nhà xưởng công nghiệp trong khu vực phía nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất – phân phối và thi công sơn sàn công nghiệp, chúng tôi không ngừng đổi mới và mang đến sự hoàn thiện cao nhất về chất lượng đồng thời hiện đại hóa công nghệ giúp tối ưu hóa giá thành đến tay các chủ đầu tư, nhà thầu thi công.

Nếu bạn đang quan tâm về sản phẩm sơn công nghiệp Đinh Ngân có thể tham khảo tại mục sản phẩm trên website của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline để được tư vấn và hỗ trợ tận tình.