Sơn Epoxy Đinh Ngân Có Gì Hơn Những Sơn Thông Thường ?

Sơn Epoxy Đinh Ngân Có Gì Vượt Trội Hơn So Với Sơn Thông Thường ?

Sơn Epoxy Đinh Ngân Có Gì Vượt Trội Hơn So Với Sơn Thông Thường ?

Sơn Epoxy Đinh Ngân là sản phẩm được biết đến trong thời gian gần đây. Động lực để chúng tôi ra đời sản phẩm này nhằm phát huy tối đa những ưu điểm và khắc phục những nhược điểm của nhiều hãng sơn có thương hiệu trên thị trường. Vậy sơn sàn epoxy Đinh Ngân có gì vượt trội hơn so với sơn kova ? Bài đọc này sẽ là thông tin hữu ích dành cho bạn đang quan tâm và cân nhắc giữa 2 sản phẩm này.

 

Sơ lược về sơn epoxy Đinh Ngân.

    Sơn epoxy Đinh Ngân là sản phẩm sơn công nghiệp 2 thành phần chuyên dùng trong việc bảo vệ các bề mặt nền bê tông, kim loại, gỗ,…Với nguồn nguyên liệu ngoại nhập cùng với đó là dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất của Anh tạo nên những sản phẩm đa dạng và chất lượng, đáp ứng thực tế nhu cầu thị trườn với giá thành cạnh tranh, phù hợp cho các doanh nghiệp Việt. Dòng sơn này đảm bảo các tiêu chuẩn, CO/CQ tại nước ta và được sản xuất – phân phối bởi công ty TNHH Đinh Ngân.

 

son-epoxy-phong-duoc-2-9

Ứng dụng sơn epoxy trong lĩnh vực dược phẩm

 

Sơn Epoxy Đinh Ngân mang lại sự khác biệt nào so với nhiều thương hiệu khác ?

1. Về chủng loại. 

Từ quá trình thành lập đến nay, sơn Đinh Ngân là đơn vị chuyên thi công sàn công nghiệp với nhiều công trình tầm cỡ đến những công trình nhỏ nhất. Do đó, chúng tôi được tiếp cận, ứng dụng và có những đúc kết riêng để cho ra đời những sản phẩm đa dạng về chủng loại, màu sắc và đáp ứng nhiều loại sàn công nghiệp thay vì chỉ có duy nhất dòng sơn epoxy gốc nước hệ lăn như sơn Kova.

Những sản phẩm sơn nền, tường dành cho lĩnh vực công nghiệp mà Đinh Ngân Paint hiện có:

  • Sơn Epoxy Gốc dung môi (gốc Dầu)
  • Sơn Epoxy Gốc dung môi nước (có cả hệ lăn & đổ tự phẳng)
  • Sơn epoxy Gốc không dung môi ( có cả hệ lăn & đổ tự phẳng)

2. Về giá thành.

Sơn epoxy do Đinh Ngân Paint sản xuất là dòng sơn với dây chuyền tiên tiến nhất, cùng với đó là không bị ảnh hưởng bởi chi phí thương hiệu và quảng cáo. Do đó, chúng tôi luôn có giá tốt hơn trên thị trường và còn tốt hơn nữa với những đối tác, công trình sử dụng với số lượng sơn lớn.

3. Về độ phủ

Độ phủ của sơn là yếu tố không nhỏ quyết định đến lợi nhuận của các đơn vị thi công hoặc các chủ đầu tư. Với sơn epoxy gốc nước kova sẽ có độ phủ trung bình từ 6- 8m²/kg. Nếu lựa chọn sơn Đinh Ngân sẽ có độ phủ từ 8 – 10m ²/kg. Lựa chọn sơn Đinh Ngân sẽ là chìa khóa cho bài toán lợi nhuận về nhiều tiêu chí: chất lượng – chủng loại –  giá thành cho những lĩnh vực sơn của bạn. 

Nói chung, xét về thương hiệu thì sơn Đinh Ngân đang trong giai đoạn trên đà phát triển và được nhiều người đón nhận. Về chất lượng, giá thành thì đáp ứng tốt hơn các doanh nghiệp việt rất nhiều. Do đó, nếu bạn đang quan tâm về sản phẩm này hãy liên hệ với chúng tôi để có được sự tư vấn & lựa chọn hoàn hảo nhất.