Sơn Epoxy Gốc Nước Là Gì ? Ứng Dụng Ra Sao ?

Sơn Epoxy Gốc Nước Là Gì ? Ứng Dụng Ra Sao ?

Sơn Epoxy Gốc Nước Là Gì ? Ứng Dụng Ra Sao ?

Sơn epoxy gốc nước là sản phẩm sơn công nghiệp 2 thành phần, sử dụng dung môi pha loãng sơn là nước. Được ứng dụng chủ yếu trong cho bề mặt nền, tường bê tông tại nhiều khu vực như nhà xưởng, phòng sạch công nghiệp, bệnh viện, các công trình thương mại,…

Cấu tạo sơn epoxy gốc nước.

Sơn sàn epoxy gốc nước là tên gọi của một hệ sơn. Để làm nên một công trình sơn epoxy hoàn hảo phải qua 2 dòng chi tiết sau:

  • Sơn lót epoxy gốc nước: đóng vai trò làm lớp trung gian liên kết giữa sơn và bề mặt nền bê tông. Đây là lớp sơn bắt buộc không thể thiếu trong bất cứ bề mặt nào liên quan đến sơn epoxy. 
  • Sơn phủ epoxy gốc nước: là lớp sơn đóng vai trò tạo màu sắc thẩm mỹ và phát huy các tính năng của dòng sơn epoxy hệ nước.

Sơn epoxy gốc nước nền

Ứng dụng sơn epoxy gốc nước cho tường, nền phòng sạch tại Củ Chi.

Sơn epoxy gốc nước có gì khác biệt so với các dòng sơn khác ?

  • Thân thiện với môi trường: Tại những nền xưởng thực phẩm, phòng sạch hay các bệnh viện, yêu cầu về khả năng bay mùi được giảm đến mức tối thiểu. Do đó mang lại sự an tâm và đáp ứng các tiêu chuẩn trong và ngoài nước (Green Label, GMP,..).
  • Tạo độ bóng mờ: khác với dòng sơn epoxy gốc dầu, hệ sơn này cấu tạo khác nhau về hóa học và sử dụng dung môi là nước, nên tạo màu sắc bóng mờ theo trường phái cổ điển, không quá sáng bóng nhưng vẫn mang lại điểm nhấn và sự hài hòa. Điều này bạn có thể thấy tại các bệnh viện, xưởng sản xuất dược phẩm,…
  • Sơn trên môi trường có độ ẩm cao: Với các bề mặt tường, trần có độ ẩm trên 10%, giải pháp này có thể thích ứng và mang lại sự đảm bảo về khả năng thích ứng tốt hơn, giảm thiểu thiệt hại vả rủi ro trong quá trình thực hiện.

Lựa chọn sơn epoxy là sự hoàn hảo cho các công trình xanh, mang lại sự thân thiện và an toàn cho người sử dụng. Với sơn epoxy gốc nước Đinh Ngân, chúng tôi luôn nỗ lực làm tốt vai trò này và mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến khách hàng.