Thi Công Sơn Epoxy Sàn Nhà Ăn Công Nghiệp - CÔNG TY TNHH ĐINH NGÂN

Thi Công Sơn Epoxy Sàn Nhà Ăn Công Nghiệp

Thi Công Sơn Epoxy Sàn Nhà Ăn Công Nghiệp

Công ty TNHH Đinh Ngân chuyên cung cấp và thi công sơn epoxy sàn nhà ăn công nghiệp tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, xí nghiệp,…

Liên Hệ Thi Công Sơn Epoxy Tại Vũng tàu

Là khu vực tập trung chủ yếu của các công nhân, người làm việc tại khu chế xuất sau giờ giải lao, giờ tan ca. Nhà ăn công nghiệp thường phải đòi hỏi đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Trong đó, giải pháp sơn sàn epoxy cho nhà ăn là phù hợp và đồng bộ với nhà xưởng, đáp ứng các tiêu chí đề ra với chi phí thấp.

son-epoxy-san-nha-an-cong-nghiep

Sơn epoxy cho sàn bê tông là dòng sơn công nghiệp 2 thành phần được cấu tạo từ nhựa epoxy, các phụ gia, chất dung môi kết hợp lại và tạo nên màng sơn bền vững sáng bóng, dai, chắc đồng thời mang lại nhiều công năng vượt trội phục vụ cho việc sản xuất, di chuyển của con người và phương tiện.  

 

Những công năng vượt mà sơn epoxy sàn nhà ăn mang lại ?

  • Chống trơn trượt hiệu quả, an toàn khi di chuyển.
  • Chống mài mòn phát sinh bụi, chống thấm nước thuận và ngược.
  • Dễ dàng vệ sinh làm sạch với nước hoặc các hóa chất nhẹ.
  • Tạo bề mặt sàn liền mạch, độ sáng bóng, màu sắc hài hòa.
  • Độ bền cao, ứng dụng được cho cả tường & trần. 

Xem thêm: Dịch vụ sơn epoxy cho trần tường nhà xưởng

 

Quy trình thi công sơn sàn epoxy cho nhà ăn công nghiệp.

Quá trình tạo nên bề mặt sàn epoxy (hoặc pu) cho nền bê tông nhà ăn, bếp ăn công nghiệp sẽ được thực hiện theo những công đoạn sau:

  1. Xử lý bề mặt sàn bê tông.

Xử lý bề mặt sàn bao gồm các công đoạn: mài sàn loại bỏ vết bẩn, lấy lại cốt nền, xử lý độ ẩm, dầu mỡ, các hiện tượng thấm nước và không thể thiếu công đoạn vệ sinh làm sạch.

  1. Sơn lót epoxy cho sàn nhà ăn

Sơn lót epoxy đóng vai trò là lớp composite bền vững giúp tăng cứng cho bề mặt sàn đồng thời làm lớp trung gian liết kết giữa lớp mặt sàn và lớp phủ bề mặt.

  1. Sơn phủ epoxy 2 lớp cho sàn nhà ăn.

Sau quá trình sơn lót đã khô, thực hiện sơn phủ màu epoxy cho sàn nhà ăn công nghiệp trình tự từng lớp theo kĩ thuật, đảm bảo lớp sơn được phủ hoàn toàn và không để xảy ra tình trạng loang lổ, lệch màu. Đạt được đúng công năng đề ra theo ban đầu của sơn epoxy.

son-epoxy-nen-gach-men-nha-xuong

Báo giá thi công sơn epoxy trọn gói cho sàn nhà ăn công nghiệp.

Giá thi công sơn sàn epoxy cho nhà ăn công nghiệp sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: mặt bằng, diện tích, lựa chọn phương án, chủng loại sơn,….Do đó, bạn hãy để lại thông tin liên hệ hoặc gọi điện trực tiếp đến Đinh Ngân Paint để trao đổi cụ thể và có giá tốt nhất dành riêng cho bạn.

Công ty sơn Đinh Ngân với nhiều năm trong lĩnh vực sơn công nghiệp luôn có những giải pháp phù hợp đáp ứng các vấn đề và nhu cầu về sàn cho nhà ăn công nghiệp của các doanh nghiệp. Đem đến bề mặt sàn epoxy chất lượng – bền bỉ – thẩm mỹ cao, đáp ứng kì vọng cho các chủ đầu tư. Điều này được thể hiện qua các công trình do chúng tôi thực hiện như:

 

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH ĐINH NGÂN
Địa chỉ: 537/22 Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0933.3333.55 (Mr. Hồng)
Email: dinhnganpaint@gmail.com