Sơn Epoxy Tự San Phẳng Là Gì ? Lợi Ích Ra Sao ?

Sơn Epoxy Tự San Phẳng Là Gì ? Lợi Ích Ra Sao ?

Sơn Epoxy Tự San Phẳng Là Gì ? Lợi Ích Ra Sao ?

Sơn epoxy tự san phẳng là gì ? Sơn sàn epoxy tự cân bằng, sơn nền epoxy tự trải phẳng.

Sơn epoxy tự san phẳng (Epoxy self leveling) với nhiều cách gọi khác nhau theo vùng miền là sơn epoxy tự trải phẳng, sơn epoxy tự cân bằng, là sản phẩm sơn sàn epoxy 2 thành phần sử dụng cho bề mặt nền bê tông. Với khả năng tự dàn trải đều sơn, che lấp những khuyết điểm trên mặt nền giúp tạo nên mặt sàn liền mạch, phẳng, độ sáng bóng cao.

sơn epoxy tự san phẳng là gì

hình ảnh thực tế sơn epoxy tự phẳng cho nhà xưởng tại KCN Vĩnh Lộc 2

Lợi ích sơn epoxy tự phẳng mang lại là gì ?

Điều đầu tiên được nhắc đến sơn nền epoxy tự san phẳng đó là sự thân thiện với môi trường. Với công thức hóa học đặc biệt cùng những nguyên liệu ngoại nhấp chất lượng tạo nên sự liên kết chặt chẽ và không sử dụng các dung môi pha loãng có mùi độc hại, đảm bảo tiêu chuẩn cho phép về hàm lượng VOC.  Ngoài ra, dòng sơn tự phẳng còn mang lại những lợi ích vượt bậc hơn so với các giải pháp khác. Cụ thể như:

  • Kháng hóa chất và chịu nhiệt tốt.
  • Chịu mài mòn và độ va đập cao.
  • Chống trơn trượt ngay cả khi gặp nước.
  • Dễ dàng vệ sinh lau chùi.
  • Mang lại màu sắc sáng bóng, tính thẩm mỹ cao.

phuong-phap-thi-cong-son-tu-san-phang-epoxy

Sơn epoxy tự san phẳng tại nhà máy sản xuất dược phẩm

Sơn epoxy tự san phẳng có dễ thực hiện không ?

Câu trả lời là không. Kỹ thuật sơn epoxy tự san phẳng đòi hỏi sự tuân thủ quy trình kĩ thuật cao và cùng với đó là tay nghề và kinh nghiệm vì xác xuất xảy ra lỗi kĩ thuật với những thợ chưa từng thực hiện rất cao. Do đó lựa chọn đơn vị thi công sơn epoxy tự san phẳng chuyên nghiệp để có được những bề mặt nền xưởng ưng ý nhất.

 

Báo giá sơn epoxy tự san phẳng.

Mỗi thương hiệu sơn đều có giá khác nhau tùy theo sự phổ biến, thỏa thuận giữa 2 bên mua và bán. Và không dừng lại ở đó bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn nữa ngoài giá thành và chất lượng.

 

Dịch vụ cung cấp và thi công sơn epoxy tự san phẳng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Đinh Ngân Paint chuyên cung cấp và thi công sơn nền epoxy tự san phẳng cho nhà xưởng, phòng sạch công nghiệp. Sản phẩm của Đinh Ngân luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, đa dạng về màu sắc và có giá thành cạnh tranh và phù hợp cho các doanh nghiệp tại nước ta. Chi tiết về những sản phẩm và dịch vụ xin vui lòng xem tại webstite của Đinh Ngân Paint hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline: 0933.3333.55