Sơn nền epoxy loại nào phù hợp cho kho xưởng có xe nâng di chuyển ?

Sơn nền epoxy loại nào phù hợp cho kho xưởng có xe nâng di chuyển ?

Tần suất di chuyển lớn của xe nâng và hàng hóa thường làm bong tróc nền bê tông & tạo bụi bẩn trên lớp bề mặt. Do đó sơn nền epoxy là lựa chọn giúp gia cường  bề mặt đồng thời đem lại công năng và thẩm mỹ hoàn hảo cho kho xưởng.

Tuy nhiên, loại sơn nền epoxy nào phù hợp cho sàn bê tông kho xưởng có xe nâng di chuyển ? Đinh Ngân Paint sẽ giúp bạn có được câu trả lời.

 

Sơn nền epoxy có những dòng nào ?

Là dòng sơn công nghiệp 2 thành phần chuyên sử dụng để phủ bảo vệ và tạo màu sắc thẩm mỹ cho sàn công nghiệp. Sơn nền epoxy đã và đang là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp nhằm đáp ứng tốt các tiêu chuẩn về điều kiện sản xuất, lưu trữ hàng hóa cho kho xưởng.

 

Ưu điểm chính khi sử dụng sơn sàn epoxy cho kho xưởng có xe nâng.  

  • Hạn chế tối đa khả năng phát sinh bụi.
  • Ngăn trầy xước làm ảnh hưởng đến kết cấu bề mặt sàn bê tông hiệu quả.
  • Dễ dàng vệ sinh & Lau chùi bề mặt.

 

Loại sơn nào phù hợp cho kho xưởng có xê nang di chuyển.

Trước khi chọn loại sơn epoxy phù hợp bạn phải xác định được các vấn đề sau:

  • Trọng lượng của xe và hàng hóa là bao nhiêu ?
  • Tần suất di chuyển của sàn bê tông nằm ở mức độ nào

 

Với nhu cầu hàng hóa và di chuyển của xe nâng hàng nằm ở mức dưới 3 tấn, phương án sơn epoxy gốc dầu hệ lăn 3 lớp có giá thành rẻ nhất, độ bám cao và tuổi thọ trung bình mang lại từ 3  – 4 năm.

son-nen-epoxy-dinh-ngan-cho-kho-xuong-co-xe-nang-1

 

Trong trường hợp hàng hóa chịu tải trọng cao hoặc yêu cầu khắt khe hơn về độ sạch, khả năng chịu tải & nén. Sơn epoxy tự san phẳng sẽ đáp ứng tốt các vấn đề này và đồng nghĩa sẽ có giá thành cao hơn đôi chút. Tuy nhiên đó sẽ không phải là vấn đề nếu nó xứng đồng tiền bát gạo và hiệu quả đem lại cho kho xưởng bạn.

sơn nền epoxy kho xưởng chứa hàng

Sơn epoxy tự phẳng giúp chịu lực xe nâng hàng hóa tốt hơn

 

Việc ứng dụng giải pháp sơn nền epoxy chống mài mòn kết hợp với kẻ vạch đường line di chuyển sẽ giúp quá trình vận hành trở nên chuyên nghiệp, xua tan những nỗi lo về nền bê tông. Đinh Ngân Paint đều có những sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Do đó, nếu bạn quan tâm hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ thuật và có giải pháp sàn hợp lý nhất.

Bài viết liên quan