Giải Pháp Sơn Epoxy Tự San Phẳng Cho Nền Nhà Xưởng

Tư Vấn Sơn Nền Nhà Xưởng Bằng Sơn Epoxy Tự San Phẳng

Tư Vấn Sơn Nền Nhà Xưởng Bằng Sơn Epoxy Tự San Phẳng

Tại các nhà xưởng công nghiệp, quá trình hoạt động sản xuất nơi đây diễn ra thường xuyên với tần suất lớn nhằm đáp ứng sản phẩm ra thị trường. Riêng đối với nền, sàn, do tính chất công việc nên quá trình mài mòn bởi sự di chuyển của con người, xe nâng, xe kéo & cùng với đó là áp lực từ các máy móc vận hành, các hóa chất tác động xuống bề mặt nền. Các vấn đề trên ảnh hưởng không nhỏ đến kết cấu nền và nguy hại hơn nữa là ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động sản xuất (dễ trơn trượt, bong tróc, tạo hố, khe nứt bê tông). Điều này sẽ là rắc rối hơn nữa nếu đến mắt thanh tra ban ngành, đoàn thể.

Vậy phải giải quyết vấn đề này ra sao ? 

Tại các nước công nghiệp phát triển, vấn đề này họ đã gặp từ rất lâu & đã giải quyết triệt để vấn đề này. Giải pháp trên đã được đưa vào nước ta trong một vài năm trở lại đây, đó chính là giải pháp thi công sơn epoxy tự san phẳng cho nền nhà xưởng.

Sơn Epoxy Tự San Phẳng Cho Nền Nhà Xưởng

Một góc nhỏ ứng dụng sơn epoxy tự san phẳng tại dây chuyền sản xuất thuốc

Chắc hẳn bạn đang đặt ra câu hỏi, sơn epoxy tự san phẳng là gì ?  Tại sao phải sử dụng dòng sơn này cho nền nhà xưởng công nghiệp ? Điều này bạn có thể tham khảo tại đây.

Với nhiều tên gọi khác nhau của sơn nền epoxy tự san phẳng như : sơn epoxy tự trải, tự cân bằng, tự san bằng. Đó đều là cách gọi chung dựa trên nguyên lý & phương pháp hoạt động của sơn. Đây là dòng sơn công nghiệp có khả năng kháng hóa chất, chịu tải trọng, độ sáng bóng và là sự lý tưởng cho quá trình vệ sinh, lau chùi một cách dễ dàng.

Tham khảo sản phẩm sơn epoxy tự san phẳng Đinh Ngân Paint.

Sơn epoxy tự san phẳng có gì vượt trội so với sơn nền epoxy hệ lăn 3 lớp ?

    Cùng thuộc nhóm sơn epoxy, nhưng dòng sơn tự phẳng mang lại độ sáng bóng, màu sắc (tính thẩm mỹ nói chung) & đạt được nhiều tính năng cao hơn. Với dòng sơn epoxy hệ lăn 3 lớp được các doanh nghiệp hướng đến giải pháp ngắn hạn để sơn nền chống bụi nhà xưởng & không yêu cầu cao về độ phẳng. Hay với những sơn nền PU, giải pháp này có thể mang lại bề mặt tốt hơn sơn epoxy tự phẳng nhưng giá thành lại là vấn đề trở ngại của các doanh nghiệp tại nước ta nhất là với những diện tích sàn lớn. Do đó, với sơn epoxy tự phẳng sẽ là giải pháp khả thi & đạt được sự cân bằng về nhu cầu, tính năng, chi phí.

Những tính năng của sơn sàn epoxy tự phẳng cho nhà xưởng công nghiệp:

  • Bề mặt sơn cứng, không sản sinh ra bụi bẩn trong quá trình mài mòn.
  • Kháng khuẩn, rêu mốc và ngăn ngừa thấm nước, hóa chất.
  • Độ uốn, khả năng chịu lực tải trọng lên tới hơn 16 tấn.
  • Màu sắc sáng bóng, bề mặt phẳng tuyệt đối, tính thẩm mỹ cao.
  • Bền màu, dễ dàng trong công tác vệ sinh, bảo dưỡng.

Không dừng lại ở những tính năng đó, sơn nền tự phẳng epoxy không sử dụng các chất pha loãng, không tạo mùi, khí độc hại trong quá trình thực hiện, sử dụng. Với hàm lượng VOC cực thấp, thân thiện với môi trường thì đây là giải pháp phù hợp cho những khu vực yêu cầu cao như phòng sạch, khu kiểm nghiệm, khu sản xuất gắn liền sản phẩm và đảm bảo được một số tiêu chuẩn về nền, sàn trong và ngoài nước như: GMP – WHO, ISO 9001, HACCP,…

Sơn Epoxy Tự San Phẳng Nền Nhà Xưởng

Hình ảnh thực tế sơn epoxy tự san phẳng vừa mới đổ xong tại KCN Tân Tạo.

Nói chung, lựa chọn giải pháp sơn epoxy tự phẳng là giải pháp hoàn hảo về chi phí, nhu cầu và mang lại thời gian sử dụng đúng như bạn đang kì vọng. Ngoài ra, lựa chọn giải pháp này bạn cũng chú ý đến đơn vị chuyên thi công sơn epoxy trong lĩnh vực này để đạt được giải pháp đúng như mong đợi. Điều này bạn có thể tham khảo dịch vụ thi công sơn epoxy tự phẳng của Đinh Ngân Paint hoặc có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: 0933.3333.55 để được tư vấn & hỗ trợ tận tình hoàn toàn miễn phí. Chúc bạn có được bề mặt nền sàn nhà xưởng đúng như mong đợi.