Tư Vấn Sơn Nền Nhà Xưởng Thực Phẩm Công Nghiệp Bằng Sơn Nền PU

Tư Vấn Sơn Nền Nhà Xưởng Thực Phẩm Công Nghiệp Bằng Sơn Nền PU

Tại các nhà xưởng chế biến thực phẩm, điều các các chủ đầu tư quan tâm là làm sao để các nền, sàn đạt được sự cân bằng về độ bền, khả năng làm sạch và tính chống trượt. Đây được coi là một trong các yếu tố đánh giá chất lượng sản phẩm trong và ngoài nước. Để làm được điều này, giải pháp sơn nền PU đã & đang mang lại hiệu quả nhất về sàn công nghiệp thực phẩm hiện nay.

Sơn nền PU là gì ?

Với tên gọi đầy đủ là sơn nền Polyurethane, là dòng sơn công nghiệp 3 thành phần thuộc nhóm polymer. Được kết hợp từ các chất kết dính polyisocyante, các chất đóng rắn và cát giúp tạo ra bề mặt nền rắn chắc, liền mạch và đạt được nhiều tính năng vượt trội. Đáp ứng mọi nhu cầu về nền, sàn. Được ứng dụng nhiều trong các công trình nhà xưởng chịu tải trọng năng, các khu vực sản xuất thực phẩm, đồ uống, hóa chất, dược phẩm…Những nơi thường xuyên tiếp xúc với nước.

Sơn nền PU mang lại lợi ích gì cho xưởng thực phẩm ?

Đa số các nhà xưởng thực phẩm, chế biến thủy sản, đồ uống….đều lựa chọn sơn nền PU. Đây là giải pháp sàn công nghiệp từ lâu đã được áp dụng tại các nước phát triển trên toàn thế giới. Giải pháp sơn PU tạo bề mặt bóng mờ, có khả năng kháng khuẩn, ngăn chặn sự sinh sản của vi khuẩn và nấm mốc. Sản phẩm sử dụng phù hợp cho khu vực sản xuất khô hoặc vừa ướt vừa khô. Ngoài ra còn mang lại bề mặt nền rắn chắc, chịu được những môi trường khắc nghiệt như: hóa chất, đèn tia cực tím diệt khuẩn phòng sạch (tia UV), nhiệt độ,…

son-san-pu-xuong-che-bien-thuy-hai-san-2

Bề mặt sơn nền PU bền màu & không bị ảnh hưởng khi gặp nước và xe nâng.

Phương pháp thi công sơn nền PU.

Thông thường, với các sàn thực phẩm công nghiệp sẽ lựa chọn giải pháp thi công sơn nền pu tự phẳng với độ dày trung bình 3mm. Chi tiết về phương pháp này xin vui lòng tham khảo tại bài viết: quy trình thi công sơn PU tự san phẳng.

Có thể bạn quan tâm:  Dịch vụ sơn nền chịu tia UV nhà xưởng công nghiệp.

Về giá thành sơn nền PU không hề rẻ tuy nhiên mang lại sự hoàn hảo về mọi mặt hơn bạn mong đợi. Ngoài giá thành vật tư, tùy thuộc vào hiện trạng và yêu cầu của các chủ đầu tư sẽ có báo giá thực tế và phù hợp nhất.

Riêng với sơn nền PU nhà xưởng thực phẩm, ngoài việc đảm bảo về mặt sản phẩm thì tay nghề và kinh nghiệm là điều rất quan trọng để tạo nên bề mặt hoàn thiện. Sơn PU với thời gian khô rất nhanh và đòi hỏi sự nhanh nhẹn, khéo léo & rất chuyên nghiệp nếu không dễ dàng ảnh hưởng cả về tính năng lẫn thẩm mỹ.

son-nen-nha-xuong-polyurethane

Công trình sơn nền PU tự phẳng 3mm tại xưởng thực phẩm hương liệu

Chắc hẳn bạn đang có nhu cầu về sơn nền PU và có thể đã tham khảo qua nhiều đơn vị ? Với Đinh Ngân Paint, chúng tôi luôn coi trọng chất lượng dù chỉ là những công trình nhỏ nhất. Với nhiều công trình về nền nhà xưởng sơn PU tại các lĩnh vực chế biến thực phẩm, thủy hải sản, sản xuất hương liệu,…Chúng tôi hiểu rõ những vấn đề thường gặp phải về nền, sản của bạn và sẵn sàng đáp ứng với sự tận tình & chuyên nghiệp nhất.

Có rất nhiều sự lựa chọn đơn vị thi công từ người quen, chỉ điểm hay trên các công cụ tìm kiếm trên internet. Tuy nhiên, dù bạn đến từ bất kì đâu khi đến với Đinh Ngân Paint luôn được phục vụ tận tình với giá thành & chất lượng đúng như đã thỏa thuận. Khi đến chúng tôi bạn sẽ được:
– Khảo sát, tư vấn tận công trình miễn phí.
– Đưa ra những giải pháp, báo giá hợp lý, hợp đồng minh bạch nhất.
– Sẵn sàng làm mẫu bất kì khu vực nào để bạn kiểm chứng, đánh giá.
– Bảo hành công trình trong 24 tháng.

Thay vì còn suy nghĩ, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi qua hotline: 0933.3333.55 Với sự tư vấn tận tình cùng nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi. Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Bài viết liên quan