Những Phương Pháp Sơn Nền Nhà Xưởng Công Nghiệp

Những Phương Pháp Sơn Nền Nhà Xưởng Công Nghiệp

Việc ứng dụng sơn nền nhà xưởng công nghiệp nói chung gần như là không thể thiếu hiện nay để đảm bảo các tiêu chuẩn về nhà xưởng cũng như trong sản xuất. Đây là một trong những yêu cầu chung để đảm bảo những yếu tố ban đầu về nhà xưởng.

Lợi ích của việc sơn nền nhà xưởng

Chống bám bụi: Với độ liền mạch của sơn cùng với đó là giảm khả năng bám lại của bụi tới mức tối đa. Vấn đề này có thể dễ dàng vệ sinh & tạo nên cảm giác sạch sẽ mỗi khi bước vô làm việc.
Chống thấm nước: Sơn epoxy với khả năng chống thấm 2 chiều (Thấm thuận & thấm ngược), có thể bảo vệ mặt sàn khỏi nước & các hóa chất phổ thông.
Tính thẩm mỹ cao: Đây là một trong số ít những sản phẩm có thể vừa mang lại công năng cũng như tính thẩm mỹ cho sản phẩm, tạo độ sáng & bóng gây thu hút & tăng sự hứng khởi cho người lao động làm việc.
Giảm điện năng: Với khả năng tạo độ bóng cao của sơn nền epoxy, điều này còn giúp tạo độ sáng tốt hơn cho các công trình & giúp giảm thiểu phần nào lượng điện năng tiêu thụ.

sơn nền nhà xưởng công nghiệp

 

Phương pháp sơn nền nhà xưởng.

Tùy thuộc vào mục đích chính & khả năng tài chính cũng như một số vấn đề liên qua về sàn mà có những phương pháp thích hợp. Thông thường sẽ sử dụng 2 phương pháp thi công chính:
Thi công sơn nền nhà xưởng hệ lăn: Đây là phương pháp rất đa dạng, có nhiều chủng loại & đáp ứng đầy đủ cho mọi địa hình của sàn. Với phương pháp này sẽ không yêu cầu quá cao về độ phẳng & tính thẩm mỹ. Với mục đích phủ sàn chính nhằm chống bụi, kháng hóa chất phổ thông, chống trơn trượt, tĩnh điện,…

Thi công sơn epoxy tự san phẳng: Các bước chuẩn bị không có gì khác so với sơn hệ lăn ngoài công đoạn sơn phủ bề mặt. Điều khác biệt ở đây là khả năng tự cân bằng của dòng sơn & có thể tạo độ dày của sơn lên tới 10mm. Dòng sơn này thường được áp dụng nhiều cho các nhà xưởng thường xuyên chịu tải trọng, kháng hóa chất & đảm bảo các tiêu chuẩn về phòng sạch, phòng thí nghiệm, kho bảo quản như: GMP, HACCP, GSP,…

Nói chung, Thi công sơn epoxy cho nền nhà xưởng đóng vai trò thiết yếu cho các nhà xưởng công nghiệp hiện nay. Với nhiều khả năng vượt trội hơn so với các sản phẩm truyền thống & đảm bảo các tiêu chuẩn Quốc Tế thì đây sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho các công trình của bạn. Và để có sự lựa chọn hoàn hảo nhất, hãy đến ngay với chúng tôi. Đinh Ngân Paint luôn sẵn sàng khảo sát, tư vấn & thi công với mức giá phù hợp nhất tới công trình của bạn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sơn, Đinh Ngân Paint luôn đảm bảo đầy đủ pháp lý & năng lực để mang lại công trình sơn nền epoxy theo đúng tiến độ & chất lượng như đã cam kết.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH ĐINH NGÂN

Văn phòng đại diện: 638 đường Nguyễn Oanh, phường 6, quận Gò Vấp, Tp.HCM

Hotline: 0933.3333.55

Điện thoại: (08)62.899.879 – 0909.3333.44

Email: dinhnganpaint@gmail.com

ĐINH NGÂN PAINT – CHẤT LƯỢNG TẠO NIỀM TIN

Bài viết liên quan