Sơn PU Tự San Phẳng Mang Lại Những Tính Năng Gì ?

Sơn PU Tự San Phẳng Mang Lại Những Tính Năng Gì ?

Sơn PU Tự San Phẳng Mang Lại Những Tính Năng Gì ?

Sơn PU tự san phẳng (sơn polyurethane tự san phẳng) được biết đến là dòng sơn công nghiệp mang lại những hiệu năng vượt trội phục vụ trong việc sản xuất, di chuyển tại các nhà xưởng công nghiệp. Vậy những những tính năng đó là gì ?

Tính năng sơn PU tự san phẳng mang lại.

  • Khả năng chịu hóa chất tẩy rửa cao: Tại nhiều nhà xưởng như nhà máy bia, mỹ phẩm, dược phẩm,…Các axit, chất béo hoặc nhiều hóa chất khác thường xuyên có mặt trong quá trình sản xuất và là tiềm ẩn gây phá vỡ cấu trúc nền bê tông, gạch men thông thường. Do đó, lựa chọn sơn sàn PU sẽ ngăn ngừa được các vấn đề này.
  • Tạo độ bám cao và ứng dụng được cho nhiều bề mặt (bê tông, gỗ, thép tấm).
  • Chịu mài mòn: Trong quá trình sản xuất, không tránh khỏi quá trình mài mòn trong di chuyển của con người, xe nâng, xe kéo. Với sơn nền PU bạn có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng chịu mòn, chịu xước trong quá trình sản xuất.
  • Chịu được nước và nhiệt độ khắc nghiệt: Với độ dày càng lớn, khả năng chịu nhiệt của sơn polyurethane càng cao, đồng thời có thể chịu cả quá trình sốc nhiệt với nước nóng trong quá trình vệ sinh, hoạt động của các lò hơi.

Tính Năng sơn PU tự san phẳng

 

Với 4 tính năng vượt trội như vậy của sơn sàn PU tự san phẳng chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo về mọi mặt mà các chủ đầu tư đã nhắm đến. Ngoài ra, lựa chọn được nhà thầu thi công sàn PU tự san phẳng chuyên nghiệp là điều không thể thiếu để đảm bảo được sự ổn định với thẩm mỹ và độ bền cao nhất. Chúc bạn có được nền pu nhà xưởng đạt chuẩn và mang lại hiệu quả trong việc sản xuất.