Thi Công Sơn Sàn PU Xưởng Sản Xuất Bánh Kẹo

Sơn sàn PU Xưởng Sản Xuất Bánh Kẹo

Sơn sàn PU Xưởng Sản Xuất Bánh Kẹo

   Trong lĩnh vực thực phẩm công nghiệp nói chung và đặc biệt là các xưởng sản xuất bánh kẹo, việc đảm bảo các tiêu chí về nền, sàn là một trong những điều kiện bắt buộc đáp ứng các tiêu chuẩn tạo sự thuận lợi trong sản xuất và đảm bảo các tiêu chuẩn chung, đặc biệt là tiêu chuẩn HACCP. Do đó, Giải pháp thi công sơn sàn polyurethane (hay còn gọi là sơn sàn PU) là lựa chọn đáp ứng được nhiều tính năng và mang lại sự bền bỉ nhất.

Có thể bạn quan tâm: Sơn sàn PU là gì ?

Điều gì khiến bạn phải lựa chọn sơn nền PU cho xưởng bánh kẹo ?

  Đầu tiên, sơn sàn PU là sản phẩm sơn công nghiệp từ lâu đã được ứng dụng tại nhiều nhà máy, phân xưởng thực phẩm không chỉ trong nước mà còn ngoài Quốc tế. Với hàm lượng VOC = 0 nên gần như không gây độc hại, thân thiện với môi trường và đảm bảo tốt các tiêu chí về nền, sàn gắn liền với sản phẩm bánh kẹo. Ngoài ra, sơn sàn PU còn mang lại nhiều lợi ích vượt trội khác như:

  • Chịu sốc nhiệt tốt, dễ dàng trong công tác vệ sinh, lau chùi.
  • Kháng tia UV, kháng hóa chất và có tính năng chống bám bụi rất hiệu quả.
  • Chịu độ mài mòn cao, áp lực lớn từ quá trình hoạt động của phương tiện hoạt động, phương tiện di chuyển & con người.
  • Chống nhiễm khuẩn chéo, ngăn rêu mốc và sự xâm nhập từ bên ngoài.
  • Tạo bề mặt liền mạch, độ phẳng, nhẵn và có màu sắc bóng mờ đạt chuẩn.
  • Độ dày màng sơn tối đa lên tới 10mm (tối ưu nhất ở mức 2-3mm).

   Thị trường sản phẩm ngày càng được mở rộng, do đó các yêu cầu về sàn nhà xưởng bánh kẹo bằng sơn PU đã và đang được lựa chọn nhiều hơn nhằm thay thế các giải pháp nền sàn truyền thống và đạt được các tiêu chuẩn đề ra. Do đó, lựa chọn sơn sàn pu cho xưởng bánh kẹo bạn có thể hoàn toàn yên tâm với giải pháp sàn công nghiệp mà không phải gặp bất cứ trở ngại nào.

son-san-pu-xuong-banh-keo

  Công ty TNHH Đinh Ngân là đơn vị chuyên về lĩnh vực sơn sàn công nghiệp epoxy – PU trong các phòng sạch đạt chuẩn và đặc biệt là với các xưởng bánh kẹo. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lịnh vực cung cấp các dịch vụ về sàn – nền, chúng tôi hiểu rõ những vấn đề đặt ra, mong muốn của khách hàng và luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẽ, hỗ trợ với cái “tâm”“tầm” cao nhất.

  Với mỗi công trình sơn sàn nhà xưởng bánh kẹo đều có những thuận lợi & khó khăn khác nhau. Ngoài những công trình sơn lại, bảo dưỡng, chúng tôi gặp nhiều những công trình đang mắc phải những vấn đề khó giải quyết, đang tồn đọng về sàn, nền và sẵn sàng khắc mang đến sự ổn định trong sản xuất và tạo sự hài lòng cao nhất đến khách hàng.

Phương pháp thi công sơn nền xưởng bánh kẹo của Đinh Ngân Paint.

1. Khảo sát.

   Sau khi tiếp nhận ý kiến khách hàng, Đinh Ngân Paint sẽ xuống tận công trình tiến hành khảo sát, đánh giá và cùng bàn bạc với khách hàng về những vấn đề, nhu cầu và gợi ý các giải pháp bởi những kĩ sư giàu kinh nghiệm nhất.

2. Báo giá, hợp đồng.

   Khác với nhiều đơn vị, chúng tôi báo giá dựa trên vấn đề về sàn của khách hàng chứ không phải bảo giá chung. Trong khoản báo giá sẽ bao gồm giá thành vật tư, nhân công, chi phí khắc phục và là căn cứ để tiến hành thực hiện hợp đồng.

3. Tiến hành thi công.

–   Sau khi đã kết nối sự hợp tác giữa 2 bên thông qua hợp đồng, Đinh Ngân Paint sẽ yêu cầu bên chủ đầu tư bàn giao khu vực thực hiện, tiến hành tập kết vật tư, che chắn & ngăn cách khu vực thi công.

–  Quá trình thi công Đinh Ngân Paint sẽ thực hiện đúng như trên hợp đồng. Với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất cùng đội ngũ thi công được đào tạo bài bản, có tay nghề. Chúng tôi đảm bảo được tiến độ, chất lượng và sẵn sàng xử lý mọi tình huống phát sinh với hơn 10 năm tích lũy kinh nghiệm.

Có thể bạn quan tâm: Quy trình thi công sơn PU tự san phẳng

4. Tiến hành nghiệm thu.

Sau thời gian đề ra hoặc công trình đã hoàn thành, Đinh Ngân Paint sẽ kết hợp với bên chủ đầu tư tiến hành nghiệm thu, tiến hành kiểm tra bằng các phương pháp kỹ thuật, nghiệp vụ chuyên ngành.

5. Bảo hành.

Với các công trình do Đinh Ngân Paint thực hiện, chúng tôi luôn có đầy đủ các chế độ bảo hành do phát sinh, lỗi kĩ thuật…Trong trường hợp hết thời gian bảo hành, chúng tôi vẫn sẵn sàng đáp ứng và nỗ lực khắc phục vì chúng tôi hiểu hơn ai hết công trình và những vấn đề đặt ra trong nhà xưởng của bạn.

Tham khảo: Các tiêu chí nghiệm thu công trình.

Sơn epoxy tự phẳng dây chuyền sản xuất dược phẩm

 

Với phương châm: “chất lượng tạo niềm tin”, chúng tôi luôn làm tròn trách nhiệm của mình và nỗ lực mang đến sự ổn định và trong hoạt động sản xuất của bạn.

Bạn được gì khi lựa chọn Đinh Ngân Paint làm nhà thầu sơn sàn xưởng bánh kẹo ?

  • Khảo sát tận nơi miễn phí.
  • Đầy đủ pháp lý & năng lực đáp ứng mọi công trình với mọi quy mô.
  • Sẵn sàng làm mẫu để khách hàng có thể kiểm tra, đánh giá.
  • Chế độ hậu mãi đầy đủ, bảo hành mọi vấn đề trong 24 tháng.

Với Đinh Ngân, chúng tôi đặt sự uy tín với khách hàng lên hàng đầu. Do đó, nếu bạn đang quan tâm hoặc cần hỗ trợ, tư vấn, hãy liên hệ trực tiếp qua hotline: 0933.3333.55 hoặc để lại lời nhắn với Đinh Ngân Paint qua thanh chat góc phải. Với sự tận tình, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.