Những Nguyên Nhân Khiến Sơn Epoxy Tự San Phẳng Không Khô Cứng

Những Nguyên Nhân Khiến Sơn Epoxy Tự San Phẳng Không Khô Cứng

Sơn epoxy tự san phẳng cho nền bê tông được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để đem lại chất lượng và sự ổn định cao nhất. Tuy nhiên, sự cố sơn epoxy tự san phẳng không khô cứng là một trong các vấn đề thường xảy ra nhiều. Vậy nguyên nhân của sự cố này xuất phát từ đâu ?

sự cố sơn epoxy tự san phẳng

Hiện tượng sơn epoxy tự san phẳng bị bong lớp phủ (ảnh: Sàn Công Nghiệp)

Nguyên nhân dẫn đến sự cố sàn sơn epoxy tự san phẳng không khô cứng.

  1. Do quá trình thi công.

Trong lĩnh vực thi công sơn nền epoxy, điều đầu tiên cần nhắc đến là người thực hiện phải tuân thủ đúng kỹ thuật và quy trình thi công sơn epoxy tự san phẳng do nhà sản xuất đưa ra. Cụ thể hơn nằm ở những vấn đề sau:

  • Khâu vệ sinh bề mặt chưa được sạch, làm giảm độ bám, tính năng và chất lượng của sơn.
  • Chống ẩm không tốt, hơi ẩm bốc lên: không chỉ riêng với sơn epoxy tự phẳng, hầu hết các sản phẩm sơn đều bị ảnh hưởng.
  • Quá trình pha sơn: đánh sơn không kỹ, không pha theo tỉ lệ do nhà sản xuất đề ra hoặc sử dụng thành phần A hoặc B không đồng loại (khác thương hiệu, khác chủng loại sơn)
  1. Do chính sản phẩm sơn đó có vấn đề

Vấn sản phẩm không đạt chất lượng cũng là lý do dẫn đến vấn đề này. Ngoài việc sơn giả , trường hợp hy hữu có thể xảy ra là trong thành phần chất rắn (Phần B) có hàm lượng Benzoyl Alcohol quá cao.

Sơn chống rỉ epoxy cho sắt thép

Hãy lựa chọn sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất để có sản phẩm sơn chất lượng và chế độ bảo hành tốt hơn

Nếu bạn đang tìm hiểu những rủi ro hoặc sự cố sơn epoxy tự san phẳng, hãy nên tham khảo và chú ý những vấn đề này. Nếu trong quá trình thực hiện mà xảy ra vấn đề trên, hãy nhờ sự tư vấn của các đơn vị chuyên thi công sơn epoxy tự san phẳng hoặc liên hệ trực tiếp với Đinh Ngân Paint qua hotline:0933.3333.55 để có sự hỗ trợ tốt nhất.

Bài viết liên quan