Thi Công Sơn Epoxy Cho Xưởng Sản Xuất Đồ Gia Dụng - DinhNganPaint

Thi Công Sơn Epoxy Cho Xưởng Sản Xuất Đồ Gia Dụng Công Nghiệp

Thi Công Sơn Epoxy Cho Xưởng Sản Xuất Đồ Gia Dụng Công Nghiệp

Thay thế nền gạch, nền bê tông cũ kĩ bằng sơn epoxy cho xưởng sản xuất đồ gia dụng. Đây là giải pháp sàn công nghiệp chung được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và đáp ứng được hầu hết các yêu cầu phục vụ cho việc ra đời sản phẩm.

 

Thi công sơn epoxy cho xưởng sản xuất đồ gia dụng

 

Không đơn thuần là sơn thông thường, sơn epoxy là dòng sơn 2 thành phần được hình thành từ các chất gia cường, các hạt tạo màu kết hợp với các phụ gia, dung môi tạo nên bề mặt sơn liền mạch, độ sáng bóng cao và hài hòa hơn về màu sắc. Không dừng lại ở đó, sơn nền epoxy còn mang đến nhiều lợi ích chính phục vụ cho hoạt động sản xuất tại nhà xưởng như:

  • Chống mài mòn, hình thành bụi bẩn.
  • Kháng hóa chất, chống nhiễm khuẩn, rêu mốc.
  • Chống trơn trượt.
  • Dễ dàng vệ sinh làm sạch bề mặt.
  • Chống ẩm, chống thấm nước.

 

Phương án thực hiện sơn epoxy cho nhà máy sản xuất đồ gia dụng.

Tùy thuộc vào hiện trạng thực tế và các yêu cầu từ chủ đầu tư sẽ có những phương án thực hiện phù hợp. Bạn có thể tham khảo phương án thực hiện qua video dưới đây.

 

Công ty TNHH Đinh Ngân đã thành công với nhiều dự án thi công sơn epoxy trong suốt nhiều năm qua. Chúng tôi luôn có những giải pháp hiệu quả cho xưởng gia dụng của bạn đồng thời hỗ trợ thi công với chất lượng luôn được đẩm bảo. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tận tình cùng những chính sách ưu đãi và hậu mãi hấp dẫn nhất.

Liên Hệ Thi Công Sơn Epoxy Tại Vũng tàu