Thi Công Sơn Epoxy Sàn Nhà Xưởng Tại Vĩnh Long Uy Tín – Chuyên Nghiệp - CÔNG TY TNHH ĐINH NGÂN

Thi Công Sơn Epoxy Sàn Nhà Xưởng Tại Vĩnh Long Uy Tín – Chuyên Nghiệp

Thi Công Sơn Epoxy Sàn Nhà Xưởng Tại Vĩnh Long Uy Tín – Chuyên Nghiệp

Công ty TNHH Đinh Ngân chuyên cung cấp và thi công sơn epoxy sàn nhà xưởng tại Vĩnh Long uy tín – chuyên nghiệp – giá thành cạnh tranh – chiết khấu cao nhất đến khách hàng.

Liên Hệ Thi Công Sơn Epoxy Tại Vũng tàu

Các dịch vụ sơn sàn nhà xưởng Đinh Ngân Paint tại Vĩnh Long:

  • Sơn sàn epoxy chống bám bụi, kháng axit, chống ẩm, kháng hóa chất.
  • Sơn tường epoxy, sơn trần nhà xưởng.
  • Sơn chống nóng mái tôn kho xưởng.
  • Sơn sàn PU cho kho lạnh tối đa -25°C.
  • Phân phối sơn chống gỉ sắt thép, sơn chịu nhiệt, sơn chống cháy…

Sơn nền chống bụi nhà xưởng

Sơn epoxy cho sàn nhà xưởng là giải pháp sơn sàn công nghiệp phổ biến và mang lại hiệu quả vượt trội hơn nhiều giải pháp sàn khác đồng thời đáp ứng được nhiều tiêu chuẩn quốc tế trong kho xưởng như: GMP – WHO, HACCP, ISO22000,…

Những đặc điểm nổi bật sơn epoxy sàn nhà xưởng tại Vĩnh Long mang lại.

  1. Chống mài mòn, bụi bẩn

Kho xưởng là nơi đặc thù thường xuyên di chuyển, sản xuất, lưu trữ hàng hóa. Do đó quá trình ma sát, mài mòn dường như diễn ra thường xuyên và tạo nên bụi bẩn làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, tiến độ và năng suất làm việc….Chính vì vậy ứng dụng sơn epoxy với cơ chế chống mài mòn tạo nên những hạt bụi ngay cả khi dưới những xe nâng di chuyển từ 3 -5 tấn, góp phần bảo vệ tốt kết cấu nền sàn.

 

Dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

Đặc trưng của sơn epoxy là tạo bề mặt sàn liền mạch, chống bám bụi, hóa chất. Do đó, bạn có thể dễ dàng thực hiện công tác vệ sinh nhà xưởng hiệu quả mà không lo bị ẩm sàn, hình thành rêu mốc,…

 

Tính thẩm mỹ cao.

Sơn epoxy mang lại một màu sắc sáng bóng, hài hòa về màu sắc, tăng sự thẩm mỹ cho nhà xưởng. Kết hợp với quá trình thi công sơn kẻ vạch sẽ giúp phân khu, nhận diện khu vực dễ dàng hơn. Điều này sẽ là điểm cộng trong mắt đối tác và thậm chí là ngay từ những con người làm việc tại nơi đây.

 

Thời gian thực hiện ngắn.

Nỗi lo của các doanh nghiệp thường là thời gian thi công làm ảnh hưởng đến sản xuất. Thông thường sơn epoxy chỉ mất từ 2 – 3 ngày thi công và sau 8h có thể đi vào hoạt động bình thường.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh phân phối & thi công sơn sàn công nghiệp epoxy – pu. Chúng tôi hiểu rõ những yêu cầu thường đưa ra của khách hàng và mang đến những phương án phù hợp đồng thời thực hiện thi công sơn sàn epoxy với chất lượng – tiến độ – khối lượng vật tư đúng như cam kết.

 

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐINH NGÂN

Đơn vị sản xuất – cung cấp – thi công sơn sàn nhà xưởng chuyên nghiệp.

Hotline: 0933.3333.55 (Mr. Hồng)

Email: dinhnganpaint@gmail.com