Công Ty Chuyên Sơn Nền Nhà Xưởng Tại Thủ Dầu Một Uy Tín

Thi Công Sơn Nền Nhà Xưởng Tại Thủ Dầu Một Uy Tín – Chuyên Nghiệp

Thi Công Sơn Nền Nhà Xưởng Tại Thủ Dầu Một Uy Tín – Chuyên Nghiệp

Sơn nền nhà xưởng tại Thủ Dầu Một bằng sơn epoxy (hoặc sơn sàn PU) là giải pháp tốt nhất đạt được sự cân bằng về tính năng – thẩm mỹ – chi phí, tạo sự ổn định trong công việc sản xuất và đáp ứng được các tiêu chuẩn đề ra cho nền nhà xưởng.

Sơn nền nhà xưởng tại Thủ Dầu Một

Đinh Ngân Paint là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sơn công nghiệp từ năm 2007. Trải qua  hơn 10 năm với thế mạnh là thi công sơn nền nhà xưởng công nghiệp, chúng tôi đã và đang mang đến những bề mặt sơn nền epoxy sáng bóng, bền bỉ, đạt tối đa tính năng và đem lại sự ổn định trong sản xuất của các doanh nghiệp.

Liên Hệ Thi Công Sơn Epoxy Tại Vũng tàu

Các Dịch vụ thi công sơn nền nhà xưởng tại Thủ Dầu Một mà Đinh Ngân Paint đảm nhiệm: 

Thi công sơn nền nhà xưởng epoxy chống bụi, chống trơn trượt, chống mài mòn. 

– Thi công sơn nền epoxy kháng axit cho nhà xưởng. 

– Thi công sơn sàn PU tự san phẳng chịu tia Uv, chịu sốc nhiệt cho phòng sạch, nhà xưởng. 

– Thi công sơn epoxy kẻ vạch, phản quang, chống tĩnh điện,….

Bạn sẽ được gì khi lựa chọn Đinh Ngân Paint làm đơn vị thi công ?

  • Đinh Ngân Paint luôn có đầy đủ pháp lý & năng lực đáp ứng mọi quy mô của dự án, công trình không chỉ đối với nền xưởng mà còn cả toàn bộ hệ thống nhà xưởng. Đảm bảo bạn sẽ không phải lo lắng và ổn thỏa hơn khi làm việc với 1 đơn vị chuyên nghiệp như Đinh Ngân Paint.
  • Đinh Ngân Paint đồng thời là nhà sản xuất sơn công nghiệp đồng bộ cho thi công sơn epoxy nền nhà xưởng của bạn. Do đó sản phẩm sơn sẽ được đảm bảo ngay từ khâu sản xuất và đảm bảo các tiêu chuẩn về CO/CQ, màu sắc và đặc biệt là thời gian khô của Sơn Đinh Ngân sẽ nhanh hơn các loại sơn khác, rút ngắn thời gian thực hiện của công trình.
  • Trang thiết bị hiện đại, độ ngũ nhân lực có tay nghề cao là điều mà Đinh Ngân Paint có thể tự tin mang lại chất lượng và đảm bảo tiến độ theo đúng như đề ra với khách hàng.
  • Về chế độ bảo hành, Đinh Ngân Paint luôn có mặt kịp thời và khắc phục khi xảy ra sự cố kĩ thuật trong 24 tháng dù là nhỏ nhất. Đó là trách nhiệm của Đinh Ngân Paint trong mỗi công trình .

Sơn nền nhà xưởng tại Thủ Dầu Một

Sơn nền nhà xưởng epoxy tại KCN Sóng Thần

Với nhiều năm kinh nghiệm, lành nghề và có trách nhiệm, công ty Đinh Ngân luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu sơn nền nhà xưởng tại Bình Dương nói chung và toàn thị xã Thủ Dầu Một nói riêng. Đem lại sự hài lòng cao nhất của khách hàng về chất lượng, giá cả thi công, tiến độ và đưa nhà xưởng của bạn lên một tầm cao mới.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐINH NGÂN

Hotline: 0933.3333.55

Địa chỉ: 537/22 Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Email: dinhnganpaint@gmail.com

Website: DinhNganPaint.vn