Lời Khuyên Cho Các Nhà Xưởng Nên Chọn Thi Công Sơn Epoxy - CÔNG TY TNHH ĐINH NGÂN

Lời Khuyên Cho Các Nhà Xưởng Nên Chọn Thi Công Sơn Epoxy

Lời Khuyên Cho Các Nhà Xưởng Nên Chọn Thi Công Sơn Epoxy

Một Lần nữa Sơn Đinh Ngân rất tự hào khi được sự tin tưởng của quỹ các Công ty trong và ngoại thành  các khu vực lân cận tại địa bàn Hồ Chí Minh, đặc biệt là các nhà xưởng, nhà máy sản xuất, nhà máy chế biến…Cùng hợp tác và chọn làm đơn vị thi công sơn epoxy, chính vì sự tín nghiệm ngày càng nhiều hơn của khách hàng chúng tôi sẽ cố gắng phát triển ngày một lớn mạnh hơn với phương châm “ Chất Lượng Tạo Niềm Tin “ Đinh Ngân luôn muốn đem đến cho khách hàng người thật, việc thật và công trình chất lượng thật.

dinh ngan paint - banner web fb

Xem ThêmDỊCH VỤ THI CÔNG SƠN EPOXY

Trong nhiều năm trở lại đây đất nước ta đang trong giai đoạn kinh tế hội nhập, vì thế các nhà xưởng sản xuất, nhà máy chế biến thực phẩm… Mọc lên ngày càng nhiều để kịp đáp ứng cho sự phát triển không ngừng của nền kinh tế việt nam, chính sự phát triển đó các xưởng sản xuất cũng phải khảng định được chỗ đứng của mình bằng cách đáp ứng đủ các tiêu chuẩn được đề ra.

Tai-co-cau

Kinh tế hội nhập Việt Nam

Nếu khách hàng là một chủ đầu tư của một nhà máy xưởng có quy mô lớn thì ắt sẽ hiểu được lý do tại sao phải thi công nền xưởng bằng sơn epoxy, bởi tiêu chuẩn nhà nước đưa ra cơ bản như: HACCP, ISO, 22000,  nhất là tiêu chuẩn thực phẩm GMP- GLP- GSP- GDP- GPP…Chính vì thế đơn vị chuyên thi công epoxy chúng tôi xin được đề xuất tiêu chuẩn đối với nền nhà xưởng như sau:

  • Mặt bằng phải có bề mặt nhẵn, không thấm nước, dễ dàng tu sửa bảo dưỡng, làm sạch và tẩy trùng…
  • Bề mặt vật liệu, đặc biệt những thứ tiếp xúc với thực phẩm, phải không độc với mục đích sử dụng, phải có độ bền phù hợp, dễ duy tu bảo dưỡng làm sạch…
  • Bề mặt tường, vách ngăn phải được xây dựng cẩn thận bằng vật liệu không thấm không độc hại…
  • Sàn nhà phải được xây dựng sao cho dễ thoát nước, dễ vệ sinh…

4

Nền nhà xưởng được thi công sơn epoxy để đáp ứng đủ tiêu chuẩn 

Để đảm bảo được các tiêu chuẩn sơn nền nhà xưởng, cũng như các vị trí tường/vách ngăn quan trọng. Sơn Đinh Ngân khuyên nên sử dụng sản phẩm sơn epoxy với các tính năng ưu việt trong thi công sơn nền nhà xưởng.

Xin được  nhắc lại một lần nữa, bạn là chủ đầu tư, quản lý hay bạn là một nhân viên trong nhà xưởng sản xuất…Khi đọc qua bài viết này hãy lưu ý đến xưởng sản xuất công ty, hãy đảm bảo rằng xưởng của bạn phải luôn đáp ứng đủ tiêu chuẩn đề ra. Mục đích để giúp cho xưởng sản xuất của bạn ngày một phát triển và thành công hơn.

Công Ty TNHH Đinh Ngân chuyên thi công sơn eopoxy trong lĩnh vực nhà xưởng “ ở đâu cần sơn nền nhà xưởng ở đó có Đinh Ngân “ .Bạn có thắc mắc hay cần tư vấn về thi công sơn nền nhà xưởng hãy gọi cho chúng tôi. Đặc biệt bạn có xưởng cần thi công sơn epoxy hãy liên hệ ngay chúng tôi, chưa đầy 24 tiếng đội ngũ kỹ thuật sẽ có mặt tại công trình bạn để khảo xát, tư vấn, báo giá (hợp lý nhất) rồi tiến hành thi công. Chúc quý khách hàng có một sự lựa chọn đúng đắn nhất.