Lựa Chọn Sơn Epoxy Phòng Sạch Cho Xưởng Dược Phẩm GMP

Tư Vấn Chọn Sơn Epoxy Cho Xưởng Dược Phẩm GMP

Tư Vấn Chọn Sơn Epoxy Cho Xưởng Dược Phẩm GMP

Các tiêu chuẩn phòng sạch nói chung và lĩnh vực dược phẩm ngày càng được nâng cao và khắt khe hơn nhằm mang lại chất lượng sản phẩm đến người tiêu dùng và đáp ứng được các tiêu chuẩn chung như GMP – WHO. Riêng đối với nền, sàn trong những khu vực này, giải pháp sơn epoxy phòng sạch mang lại nhiều ưu điểm vượt trội và được ứng dụng phổ biến trong các doanh nghiệp dược phẩm tại nước ta. Với nhu cầu xây dựng hoặc bảo trì theo định kì của những khu vực này, Đinh Ngân Paint sẽ tư vấn giúp bạn hiểu hơn và có sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho sàn, nền nhà xưởng.

Giải pháp sơn epoxy phòng sạch nền nhà xưởng dược phẩm.

Thông thường, các nhà máy, xí nghiệp sản xuất dược phẩm thường được làm việc trong những môi trường phòng sạch khép kín nhằm ngăn chặn sự ảnh hưởng, xâm nhập của các tác nhân gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất, thành phẩm. Đới với nền phòng dược, quá trình tác động của con người, phương tiện và các hóa chất trong sản xuất luôn xảy ra thường xuyên trong khi sơn epoxy và sơn PU (polyurethane) có thể đáp ứng được hầu hết các yếu tố này.  

1. Sơn epoxy tự phẳng gốc không dung môi.

Đây là dòng sơn công nghiệp được hình thành từ những hạt nhựa epoxy kết hợp với các thành phần hóa học đặc biệt tạo nên một lớp sơn liền mạch, có độ phẳng tuyệt đối, giúp ngăn ngừa tuyệt đối khả năng thẩm thấu,chống rêu mốc, bám bụi và có khả năng tạo nên độ dày lớp sơn lên đến 12mm với khả năng chịu tải trọng lên tới hơn 16 tấn. Tuy nhiên với độ dày trung bình từ 2- 3mm là vừa đủ và được lựa chọn nhiều nhất với các phòng sạch nói chung và trong dược phẩm nói riêng. 

son-epoxy-phong-sach-dinh-ngan

sơn epoxy tự phẳng cho xưởng đóng gói dược phẩm tại KCN Cát Lái

2. Sơn PU (Polyurethane) tự phẳng

Cũng tương tự như sơn epoxy tự phẳng, nhưng sơn PU xưởng dược phẩm có thêm nhiều tính năng hơn sơn epoxy như: khả năng chịu mài mòn tốt hơn, chịu được nhiệt độ khắc nghiệt hơn, tia uv và mang lại độ bền cao hơn từ 1- 2 năm. Giải pháp này đòi hỏi tay nghề thợ có nghiệm và giá thành cũng cao hơn đôi chút so với giải pháp sơn epoxy.

Dựa trên những công trình mà Đinh Ngân Paint thực hiện, sơn epoxy tự phẳng được nhiều đơn vị lựa chọn vì giá thành phù hợp, độ phẳng, màu sắc sáng bóng và thời gian bảo dưỡng lại khá phù hợp. Tuy nhiên vẫn không ít doanh nghiệp hướng đến giải pháp sơn nền PU tự phẳng vì độ bền và khả năng mang lại tốt hơn. Tuy nhiên, chủ đầu tư cũng nên dựa theo tình hình thực tế để có lựa chọn tốt nhất.

Công ty TNHH Đinh Ngân là đơn vị chuyên cung cấp sơn nền epoxy đồng thời là nhà thầu thi công sơn epoxy phòng sạch đạt tiêu chuẩn cao tại Tp.HCM và các tỉnh thành phía nam. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp và thi công sơn công nghiệp, chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra những sản phẩm chất lượng với nguyên liệu được chắt lọc và quá trình thực hiện sơn nền một cách nghiêm ngặt nhất. Do đó quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Đinh Ngân Paint cho nền phòng sạch

Tham khảo: Dịch vụ thi công sơn epoxy phòng sạch